Barber House 8TEAM – Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt

0
75

Barber House 8TEAM – Thương hiệu barbershop hút khách tại Lagi

Barber House 8TEAM đồng hành cùng vẻ đẹp phái mạnh.

Để bắt kịp xu hướng thời đại, không ít phái mạnh đã chuyển từ việc sử dụng dịch vụ salon sang lựa chọn barbershop. Một số người cho rằng barbershop thiên về những cái cổ điển, ít có sự tiếp cận mới. Nhưng không, hiện nay barbershop luôn update xu hướng rất nhanh. Sản phẩm của barbershop mang phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nắm bắt những tín hiệu rất khả quan của thị trường. Cùng với nhu cầu có ngày một gia tăng của khách hàng tại thị xã Lagi, Bình Thuận. Barber House 8TEAM được thành lập.

Thông tin về cửa hàng

Barber House 8TEAM được thành lập năm 2020 tại địa chỉ 163 Trần Bình Trọng, phường Phước Lộc, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Dưới sự quản lý của chàng trai 9x Lương Quốc Toàn.

Fanpage: https://www.facebook.com/Barberhouse8team

Email: luongtoan201900@gmail.com

Điện thoại: 070 567 9689

Không gian tại Barber House 8TEAM

Không gian tại cửa hàng rộng rãi mát mẻ. Hơn cả một tiệm cắt tóc, những gì mà cửa hàng mang lại cho khách hàng là cả một không gian mang đậm chất phong cách Châu Âu hiện đại và sang trọng. Đây cũng cũng chính là nơi các tín đồ barber có thể tha hồ check in với những background cực chất tại cửa hàng.

Tại sao Barber House 8TEAM lại được sự đón nhận từ mọi người

Khi đến với cửa hàng, dễ dàng bắt gặp nhiều người phải chờ đợi đến lượt mình. Nhưng trong một tâm thế rất thoải mái. Bởi không gian tại đây mang lại cho khách hàng cảm giác rất thoải mái, không bị gò bó. Thợ cắt tóc tại đây hơi hướng hiện đại, phong cách trẻ trung, năng động. Những sản phẩm của những chàng trai này mang đến không chỉ là chất lượng. Mà còn là từ cái tâm và cái tầm.

Dự định trong tương lai

Trong tương lai, cửa hàng sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ. Đồng thời, sẽ có thêm nhiều ưu đãi để mỗi lần sử dụng dịch vụ tại cửa hàng là một niềm vui.

Barber House 8TEAM: “Nâng tầm bản lĩnh phái mạnh”.

Văn Hoá Việt cảm ơn Quốc Toàn đã chia sẻ cùng chúng tôi. Chúc cửa hàng sẽ có được những bước tiến mới, đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực này.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here