Designer Phạm Minh Hoàng – Linh hồn mới ngành Đồ Họa

0
766
Designer Phạm Minh Hoàng
Designer Phạm Minh Hoàng

Designer Phạm Minh Hoàng và hành trình đến với ngành Đồ Họa

Designer Phạm Minh Hoàng – hay còn được biết đến nhiều hơn với cái tên Người Đá. Sau khi tốt nghiệp ngành Quan Hệ Công Chúng, anh chuyển sang ngành Thiết Kế Đồ Họa. Bên cạnh kiến thức ở trường, anh còn mày mò và tự học qua sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp.

Người Đá - Phạm Minh Hoàng
Người Đá – Phạm Minh Hoàng

Đến với Đồ Họa, ban đầu anh chỉ muốn chia sẻ các hình minh họa để giải trí trên mạng xã hội, nhưng may mắn được cộng đồng yêu thích và đón nhận. Điều này đã mở ra cơ hội hợp tác cùng nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp lớn, từ đó trở thành công việc chính của anh.

Xử lý tiêu cực thành những tác phẩm tích cực

Theo như anh Hoàng chia sẻ, bản thân anh cũng có nhiều suy nghĩ ủ dột và tiêu cực, nhưng anh chọn cách xử lý nó thành những tác phẩm gần gũi, dễ đồng cảm và bằng cách nào đó việc này đã khiến cảm xúc trở nên tích cực hơn, không chỉ cho anh mà còn cho cộng đồng yêu thích tranh của mình.

Cảm hứng đến từ những điều quen thuộc trong cuộc sống
Cảm hứng đến từ những điều quen thuộc trong cuộc sống

Những khó khăn của Người Đá khi tham gia cộng đồng Đồ Họa

Khó khăn lớn nhất mà bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào cũng gặp phải là tìm được giao điểm của ba yếu tố: Phong cách cá nhân, Thị hiếu cộng đồng và Yêu cầu của khách hàng, thị trường. Anh Hoàng cũng không ngoại lệ. Nhiều lần Người Đá phải hy sinh một chút phong cách cá nhân để có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Cân bằng các yếu tố để xử lý khó khăn
Cân bằng các yếu tố để xử lý khó khăn

Designer Phạm Minh Hoàng tiết lộ những dự định sắp tới

Hiện tại, anh Hoàng đang có dự án hợp tác cùng một người bạn. Tuy nhiên, vì vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị nên anh chỉ có thể tiết lộ một chút. Đó là một sản phẩm có liên quan tới mô hình mà anh sẽ sớm chia sẻ với mọi người. Hãy cùng đón chờ và ủng hộ sản phẩm này của Người Đá nhé.

Cùng chào đón những dự án sắp tới của anh ấy nhé
Cùng chào đón những dự án sắp tới của anh ấy nhé

Vanhoaviet.net rất cảm ơn những chia sẻ chân thành của anh Phạm Minh Hoàng. Chúc anh và thương hiệu Người Đá gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Ân Đinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here