Home Blog

Á hậu H’Ăng Niê- Nàng hậu cần cù và những thành tích đáng nể!

0
Á hậu H'Ăng Niê
Á hậu H'Ăng Niê

Á hậu H’Ăng Niê cùng đấu trường nhan sắc cả trong và ngoài nước

Với một vẻ đẹp độc-lạ, người đẹp gốc Ê đê được biết đến với cái tên “Nàng hậu cần cù nhất Showbiz Việt”. Không ngừng miệt mài chăm chỉ trong sự nghiệp, cuối cùng H’Ăng Niê cũng lọt vào chung kết cuộc thi Miss World next top model 2018 (Hoa hậu Siêu mẫu thế giới). Cuộc thi đã đem về cho mình danh hiệu Á hậu 2 trước sự ngỡ ngàng của khán giả Việt. Bên cạnh đó cô cũng đã mang về không ít danh hiệu được mọi người biết đến.

H'Ăng Niê đạt giải cao trong một cuộc thi nhan sắc
Á hậu H’Ăng Niê đạt giải cao trong một cuộc thi nhan sắc

Á hậu H’Ăng Niê luôn thu hút với ngoại hình siêu quyến rũ!

Sở hữu làn da “ngọc trai” hiếm lạ trong làn mỹ nhân Việt, Á hậu H’Ăng Niê luôn trở thành tâm điểm nóng đáng chú ý trong các đấu trường nhan sắc. Điểm cộng lớn nhất khiến cô nàng luôn nổi bật đó là thân hình chuẩn với số đo 3 vòng: 86-59-90. Cô chia sẻ để có được thân hình chuẩn như trên, cô đã không ngừng tập luyện và kết hợp với chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Cùng điểm qua vẻ đẹp sexy và quyến rũ của cô nhé!

Vẻ đẹp quyến rũ và sexy của nàng hậu
Vẻ đẹp quyến rũ và sexy của nàng hậu

Trái tim yêu thương-không ngại khó khăn cùng chia sẻ với mọi người.

Được biết hiện tại cô vẫn chưa có kế hoạch cho các cuộc thi nhan sắc khác. Gần đây á hậu dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè nhiều hơn. Cô tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện tại quê nhà như tiếp sức đến trường, trao tặng quà cho các gia đình khó khăn ở vùng biên cương. Đây là hoạt động gần nhất của cô:

H'Ăng Niê trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn
Á hậu H’Ăng Niê trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

Kim chỉ nam vô cùng lạc quan yêu đời!

Có thể thấy đây là cô gái có lối sống tích cực. Cô không ngại khó khăn để vượt qua giới hạn của bản thân mình. Á hậu chia sẻ: ” Không phải tất cả chúng ta đều làm được điều vĩ đại. Nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ bé với tình yêu vĩ đại”. Và có thể thấy được những giá trị cô đã tạo cho bản thân, những đóng góp cô đã đem đến cho cộng đồng và quê hương rất đáng để trân trọng.

 

Á hậu H'Ăng Niê -Cô gái với lối sống tích cực không ngừng chiến thắng bản thân
Á hậu H’Ăng Niê Không ngừng chiến thắng bản thân

Văn hóa Việt vô cùng cảm ơn những lời chia sẻ của á hậu H’Ăng Niê. Chúc cô luôn thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

Yến Phương

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!