Artist Thọ Nguyễn – Chinh phục đam mê tại các cuộc thi Tattoo Convention

0
409

Artist Thọ Nguyễn được biết đến là người tạo ra nhiều hình xăm độc đáo với thể loại Tả Thực trong xăm hình nghệ thuật. Tattoo không chỉ thể hiện cá tính, mà nó còn là sự phá cách riêng biệt của mỗi cá nhân. Mỗi sản phẩm xăm của anh là chính một câu chuyện xuất phát từ chính người sở hữu. Bằng tài năng của bản thân, anh thổi hồn câu chuyện vào từng hình xăm. Hình xăm của anh không phải là những đường nét đơn giản mà đó là sự kết hợp giữa sự sáng tạo, tư duy mỹ thuật cùng các đường nét uyển chuyển.

Gắn bó nhiều năm với nghệ thuật xăm hình Thọ Nguyễn luôn tạo ra những sản phẩm với đa dạng thể loại và kích cỡ. Chiêm ngưỡng từng sản phẩm xăm mới thấy được sự tỉ mỉ của anh đặt trong từng đường nét.

Tác phẩm đạt giải The 1st Runner - up Big Job Color tại Land of Ink Bangkok Tattoo Convention
Tác phẩm đạt giải The 1st Runner – up Big Job Color
tại Land of Ink Bangkok Tattoo Convention

Trau dồi kỹ năng qua các cuộc thi  

Artist Thọ Nguyễn hướng đến việc trau dồi kỹ năng và tư duy nghệ thuật. Anh bắt đầu thử sức mình ở nhiều cuộc thi. Với đam mê và khả năng sáng tạo, anh gặt hái được nhiều thành công tại các cuộc thi: VietNam International Tattoo Convention 2020, Saigon Tattoo Expo 2020.

Bằng chính tài năng, anh tạo nên những giá trị riêng biệt của từng hình xăm
Bằng chính tài năng, anh tạo nên những giá trị riêng biệt của từng hình xăm

Đánh dấu bước ngoặt thành công, ngày 3-4/12/2022, Artist Thọ Nguyễn xuất sắc mang về hai giải thưởng lớn trong cuộc thi Land of Ink Bangkok Tattoo Convention tại Thái Lan. Cuộc thi với sự quy tụ nhiều Artist trong lĩnh vực Tattoo ở khắp mọi nơi. Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, Artist Thọ Nguyễn vinh dự nhận được 2 trong 4 giải giải thưởng lớn ở hạng mục Big Job Color tại cuộc thi. Anh xuất sắc giành giải The 1st Runner – up trong hạng mục Big Job Color với tác phẩm hình xăm những chú hề độc đáo. Được đánh giá cao của BGK anh tiếp tục giành được vị trí cao nhất mang tên The Winner trong hạng mục Big Job Color.

Tạo được dấu ấn tại các cuộc thi là minh chứng rõ nét về tài năng nghệ thuật của Artist Thọ Nguyễn. Đạt vị trí cao trong cuộc thi là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mà bấy lâu nay anh đã và đang xây dựng.

Tác phẩm đạt giải The Winner Big Job Color của Artist Thọ Nguyễn
Tác phẩm đạt giải The Winner Big Job Color của Artist Thọ Nguyễn

Nhân vật đội nón phi hành gia trong hình xăm trên cánh tay này chính là chân dung của người sở hữu nó, Thọ Nguyễn đã vẽ lên ước mơ trở thành phi hành gia và bay vào vũ trụ của chính anh khách hàng của mình.

Artist Thọ Nguyễn: “Xăm hình là một nghệ thuật làm đẹp cơ thể” 

Anh từng thi đấu và giành nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực xăm hình trong nước. Đến với cuộc thi quốc tế anh tập trung tối đa sáng tạo cho mình nhiều hình xăm đặc biệt. Bởi với anh mỗi cuộc thi chính là cơ hội để chứng minh giá trị nghệ thuật của mỗi hình xăm.

Artist Thọ Nguyễn chia sẻ: “Xăm hình là một nghệ thuật làm đẹp cơ thể, mỗi hình xăm chính là một câu chuyện thể hiện cá tính của mỗi người”. Hơn 9 năm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật với nhiều sản phẩm và thành tựu. Anh góp phần truyền tải đến mọi người sự đa dạng và nét độc đáo riêng biệt của từng hình xăm.

Mỗi màu sắc, đường nét của hình xăm đều mang ý nghĩa nhất định
Mỗi màu sắc, đường nét của hình xăm đều mang ý nghĩa nhất định

Thành công theo đuổi đam mê 

Vượt qua mọi rào cản để theo đuổi và định hình nghệ thuật, anh không ngừng trau dồi và hoàn thiện mỗi ngày. Đam mê xăm hình đã tiếp thêm nguồn động lực để anh không ngừng sáng tạo. Nắm bắt được xu hướng mới lạ, các hình xăm của Thọ Nguyễn được đánh giá cao về tư duy và cách thể hiện. Bước ra từ nhiều cuộc thi anh không ngừng nỗ lực mỗi ngày. Không dừng lại tại giải thưởng trước đó, anh luôn tìm kiếm cơ hội phát triển ở nhiều cuộc thi. Anh chia sẻ: “Mình luôn cố gắng luyện tập, trau dồi kỹ năng. Khắt khe với bản thân nhiều hơn nữa để tiếp tục hành trình cho mùa giải mới”.

Thọ Nguyễn cùng 2 tác phẩm xuất sắc của mình trong cuộc thi tại Thái Lan
Thọ Nguyễn cùng 2 tác phẩm xuất sắc của mình trong cuộc thi tại Thái Lan

Với những cố gắng hiện tại của Artist Thọ Nguyễn hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự đột phá mới trong tương lai. Thành tựu tại các cuộc thi quốc tế là động lực giúp anh tạo nên nhiều kiệt tác xăm nghệ thuật. Không ngừng nỗ lực phát triển lĩnh vực hình xăm bởi với anh, hình xăm như một món trang sức độc đáo, khác biệt, góp phần thay bộ áo mới cho những khuyết điểm của bản thân, tiếp thêm sự tự tin cho mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here