Bò một nắng Thiên Ân – Chất lượng làm nên thương hiệu

0
149
Bò một nắng Thiên Ân - Chất lượng làm nên thương hiệu
Bò một nắng Thiên Ân - Chất lượng làm nên thương hiệu

Bò một nắng Thiên Ân – Hành trình gìn giữ và mang ẩm thực dân tộc vươn xa

Bò một nắng Thiên Ân – Cơ sở sản xuất thịt bò một nắng với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Kế thừa và giữ gìn truyền thống văn hóa ẩm thực dân tộc, sản phẩm của Thiên Ân đã thành công “xuất ngoại” ra khỏi vùng “chảo lửa” và có mặt tại nhiều tỉnh thành Việt Nam. 

Chủ cơ sở bò một nắng Thiên Ân - anh Nguyễn Hữu Lộc
Chủ cơ sở bò một nắng Thiên Ân – anh Nguyễn Hữu Lộc

Bắt đầu từ những khó khăn trong việc tìm kiếm đầu ra, thị trường và nguồn vốn. Anh Nguyễn Hữu Lộc – Chủ cơ sở Thiên Ân đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để viết nên câu chuyện thương hiệu của gia đình. Anh Lộc luôn tự hào và mong muốn có thể phát triển hơn nữa món ăn đặc sản quê hương. Sau khi hoàn thành việc học tại TPHCM, anh quyết định trở về khởi nghiệp cùng gia đình. Đây cũng chính là lúc cái tên Thiên Ân chính thức ra mắt thị trường và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay.

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Hiểu được uy tín chính là nền tảng phát triển thương hiệu. Thiên Ân luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Anh Lộc chia sẻ: “Để có được chỗ đứng nhất định trên thị trường, Thiên Ân luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Từng khâu chế biến đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Bởi chỉ có như thế mới giúp người tiêu dùng cảm nhận được tinh hoa ẩm thực núi rừng”.

Sản phẩm được đói gói cẩn thận và đẹp mắt
Sản phẩm được đói gói cẩn thận và đẹp mắt

Điều làm nên thương hiệu của bò một nắng chính là bởi sự độc đáo trong quy trình chế biến. Thịt bò một nắng phải được chọn từ phần bắp, đùi của giống bò cỏ tơ địa phương. Sau đó được sơ chế và tẩm ướp theo công thức gia truyền. Thịt bò sẽ được hút chân không và bảo quản đông lạnh ngay sau khi phơi đủ nắng. Từ đó đem lại chất lượng cao nhất trong từng sợi bò, giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng.

Bò một nắng Thiên Ân hướng dẫn bạn cách chế biến đảm bảo độ ngon chuẩn vị

Mỗi món ăn phải có cách chế biến riêng thì mới đảm bảo được trọn vẹn hương vị đặc trưng. Hãy cùng Thiên Ân thưởng thức món bò một nắng theo chuẩn phong cách ẩm thực vùng Tây Nguyên. Đối với áp chảo, chúng ta cho miếng bò vào chảo đã nóng khoảng 1 phút thì trở mặt. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được vị thơm đặc trưng của món ăn. Tuy nhiên, bò một nắng sẽ thơm hơn nữa khi được nướng trên bếp than hồng. Nướng cho đến khi miếng thịt vàng ươm, rồi cho lên thớt, dùng chày đập nhẹ cho thịt mềm và xé thành từng sợi nhỏ.

Bò một nắng Thiên Ân được làm hoàn toàn bằng thủ công đảm bảo hương vị truyền thống
Bò một nắng Thiên Ân được làm hoàn toàn bằng thủ công đảm bảo hương vị truyền thống

Bò một nắng có thể chấm cùng tương ớt, muối ớt chanh,.. nhưng đúng vị hơn cả là muối kiến vàng của người bản địa. Thịt bò đậm đà ngọt dịu kết hợp cùng vị chua cay tự nhiên của muối kiến vàng. Đây chắc chắn là món ăn để lại ấn tượng khó quên nếu bạn đã một lần nếm thử.

Không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu

Bò một nắng Thiên Ân với sứ mệnh đưa ẩm thực núi rừng vươn xa
Bò một nắng Thiên Ân với sứ mệnh đưa ẩm thực núi rừng vươn xa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm qua, Thiên Ân tin tưởng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, đảm bảo không dùng chất bảo quản. Đến với Thiên Ân, khách hàng không chỉ bị chinh phục bởi độ ngon của sản phẩm mà còn bởi sự tận tâmchu đáo trong thái độ phục vụ. Có thể mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng chính là kim chỉ nam hoạt động của bò một nắng Thiên Ân.

Hoà Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here