Bùi Nhật Nam – Nét đẹp thư sinh của làng KOLs Việt

0
1623
Bùi Nhật Nam - Nét đẹp thư sinh của làng KOLs Việt
Bùi Nhật Nam - Nét đẹp thư sinh của làng KOLs Việt

Bùi Nhật Nam – Khi tài không đợi tuổi

Bùi Nhật Nam, chàng KOL tài năng đến từ Hà Nội. Nhật Nam chỉ mới 18 tuổi nhưng anh được rất nhiều các nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như Honda, Lazada, VP Bank,… Với vẻ ngoài điển trai, lãng tử, anh đã thu hút hơn 200k lượt theo dõi trên mạng xã hội và trở thành một hot boy có tiếng ở Việt Nam.

Vẻ ngoài tự tin, năng động của anh chàng gen Z
Vẻ ngoài tự tin, năng động của anh chàng gen Z

Chặn đường khó khăn, đích đến tốt đẹp

Bùi Nhật Nam bén duyên với công việc hiện tại từ sự đam mê mãnh liệt với nghề. Từ lúc được tiếp xúc với mạng xã hội lần đầu, anh đã nhen nhóm ước mơ trở thành một KOL nổi tiếng ở Việt Nam. Thuở mới vào nghề, anh đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Anh không được các nhãn hàng chú ý đến so với các KOL khác. Nhưng với ý chí mạnh mẽ, anh đã luôn nỗ lực tìm kiếm mọi cơ hội cho bản thân. Dần dần, anh đã nhận được những lời đề nghị hợp tác đầu tiên trong sự nghiệp. Lấy đó làm động lực để cố gắng, anh đã thành công và trở thành một KOL như bây giờ.

Gu thời trang đơn giản nhưng cuốn hút người nhìn
Gu thời trang đơn giản nhưng cuốn hút người nhìn

Bùi Nhật Nam – Con đường thành công không có dấu chân kẻ lười biếng

Dù có lượng lớn người hâm mộ nhưng không vì thế mà anh cho phép mình lười biếng. Anh luôn cố gắng và nhiệt huyết trong công việc. Với những kinh nghiệm đã được tích lũy đã giúp Nam ngày càng phát triển hơn. Cho dù gặp nhiều khó khăn như thế nào, anh luôn đối diện với sự bình tĩnh và chuyên nghiệp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chàng trai này đã và đang khẳng định vị thế của mình trong thị trường KOLs Việt Nam. Không những thế, anh chinh phục cư dân mạng bởi vẻ ngoài ngày một thu hút hơn. Theo anh, sự cố gắng chính là câu trả lời cho tương lai. Vì vậy anh luôn cố gắng và thể hiện hết mình để bản thân không bao giờ phải hối hận.

Luôn nỗ lực hết mình cho ước mơ của bản thân
Luôn nỗ lực hết mình cho ước mơ của bản thân

Những bước đi mạnh mẽ tiếp theo trong sự nghiệp

Bùi Nhật Nam đang lọt vào mắt xanh nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Ngoài sở hữu vẻ ngoài điển trai, anh còn có một ngọn lửa đam mê với nghề mãnh liệt. Chưa hết, ẩn sâu bên trong anh chàng này là sức trẻ, tinh thần chủ động, dám nghĩ dám làm. Anh không ngại thất bại bởi với anh: ”Thất bại vài lần không có nghĩa bạn là kẻ thất bại. Mà các bạn thất bại khi các bạn chấp nhận buông xuôi”. Đây cũng chính là thông điệp mà anh muốn gửi đến tới các bạn trẻ. Nam hứa hẹn sẽ là một ẩn số thú vị trong thế hệ KOLs tương lai của đất nước ta. Bằng niềm đam mê nhiệt huyết, anh chàng chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu mới trong sự nghiệp.

Nét đẹp thư sinh và ấn tượng của Bùi Nhật Nam
Nét đẹp thư sinh và ấn tượng của Bùi Nhật Nam

Vanhoaviet.net xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Nhật Nam. Chúc anh sẽ sớm chinh phục những dự định sắp tới của bản thân nhé!

Minh Huyền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here