Chương Cố – Mỹ nam trong chương trình “Người ấy là ai”

0
1822
Mỹ nam Chương Cố
Mỹ nam Chương Cố

Chương Cố – Chàng soái ca đa tài vạn người mê

Chương Cố – Tên đầy đủ của anh là Đoàn Chương Cố. Hiện tại anh đang là diễn viên, người mẫu, DJ tự do. Anh đã từng tham gia chương trình ‘Người ấy là ai’ mùa 2. Anh được biết  đến nhiều hơn thông qua chương trình ‘Người ấy là ai’. Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt tham gia gameshow cực hot mang tên ‘Tình yêu đam mỹ’.

Vẻ ngoài điển trai của Chương Cố
Vẻ ngoài điển trai của anh Chương Cố

Ngoài ra anh còn thủ vai chính trong phim Hỷ LGBT tuyên truyền về nạn tình dục không an toàn. Ý nghĩa của phim tuyên truyền về cách sống lành mạnh và biện pháp khắc chế bệnh HIV. Và lan truyền năng lượng tích cực giúp người bị nhiễm HIV có cuộc sống tích cực hơn tươi sáng hơn. Phim đc chiếu trên hơn 20 quốc gia khác nhau không chỉ trong khu vực Châu Á. Anh là diễn viên chính trong MV đình đám ‘Độ ta không độ nàng‘ từng là top 1 Trending youtube với hơn 150 triệu lượt xem. Anh có nhiều sản phẩm phim youtube luôn đứng top 1 thịnh hành như Cô Giáo Tôi Là Trùm Cuối, Chị Đại Chuyển Trường.. và nhiều sản phẩm âm nhạc khác với lượt view khủng.

“Người ấy là ai” đã tạo ra bước ngoặt trong đời anh

Cuộc sống của anh Chương Cố đã bước sang trang mới và anh được tiếp thêm sức mạnh theo con đường nghệ thuật nhờ sau khi tham gia chương trình ‘Người ấy là ai’.

Anh Chương Cố chia sẻ: “Thật sự cảm ơn chương trình ‘Người Ấy Là Ai’ đã giúp mình tháo gỡ nút thắt sau bao nhiêu năm. Nhờ chương trình mà mình có thể được nhiều người biết đến hơn. Không chỉ trong cộng đồng LGBT hay TGT3 (Thế giới thứ 3) mà các bạn khác đều ủng hộ mình. Chính vì vậy mà bản thân mình cũng như chương trình nỗ lực thay đổi cách suy nghĩ của các bậc phụ huynh. Nhờ đó, họ có cái nhìn thoáng hơn và thấu hiểu cho các bạn trong cộng đồng”.

Soái ca trong 'Tình yêu hoàn mỹ'
Soái ca trong ‘Tình yêu hoàn mỹ’

Động lực giúp anh Chương Cố tiếp bước trên con đường nghệ thuật

Áp lực và mệt mỏi không chỉ có riêng của ai cả, đối với anh Chương Cố cũng vậy. Bản thân anh đặc biệt hơi so với mọi người nên áp lực của anh rất lớn không vì thế mà anh từ bỏ. Tình yêu nghề sâu sắc đã thúc đẩy anh vững bước trên con đường nghệ thuật. Khi muốn từ bỏ hãy nghĩ đến lý do bắt đầu, công việc yêu thích của chính mình chọn thì không có  lý do gì mình phải dừng lại. Nếu có thì mình cho phép bản thân nghĩ ngơi nạp năng lượng rồi tiếp tục hành trình.

Một bức ảnh làm đốn tim fan nữ
Một bức ảnh làm đốn tim fan nữ

Những dự định trong tương lai

Anh Chương Cố tiết lộ anh sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành những dự án dang dở trong năm nay. Anh cũng có vài dự định mà anh đã ấp ủ đã lâu và hi vọng sẽ thực hiện được vào năm sau. Anh cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra, anh gửi lời cám ơn và khán giả đã luôn yêu thương và theo dõi anh suốt thời gian qua.

Chương Cố gửi lời cám ơn đến khán giả
Chương Cố gửi lời cám ơn đến khán giả

Cám ơn những chia sẽ chân thành và thú vị từ anh Chương Cố. Văn hóa Việt chúc anh mãi cháy hết mình với đam mê và gặt hái nhiều thành công.

Nguyễn Phượng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here