Home Blog

Đào Thu Hằng – “Em gái mưa” khiến bao người “cảm nắng”

0
Đào Thu Hằng -
Đào Thu Hằng - "Em gái mưa" khiến bao người "cảm nắng"

Đào Thu Hằng – cô nữ sinh với vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng.

Đào Thu Hằng sinh năm 2001, hiện đang học tại trường Đại học sư phạm Đà Nẵng. Với vẻ ngoài vô cùng dễ thương, cô bạn nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng.

Cô nữ sinh ngây ngô
Cô nữ sinh ngây ngô

Nổi tiếng chỉ sau một bức ảnh

Đào Thu Hằng chính là cô gái trong bộ quân phục từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng. Được nhiều người biết đến nhưng cuộc sống hằng ngày của cô hầu như không thay đổi gì nhiều. “Có rất nhiều người muốn làm quen và thông báo Facebook cứ đến ầm ầm. Lúc đó em hơi hoảng một chút.  Nhưng cũng vui khi được nhiều người quan tâm như vậy ạ.”. – cô bạn đến từ Gia Lai chia sẻ.

"Thiên thần" trong bộ quân phục
“Thiên thần” trong bộ quân phục

Đào Thu Hằng và chuẩn mực “con nhà người ta” ngoài đời thực

Bên cạnh gương mặt xinh xắn và nụ cười tỏa nắng, Đào Thu Hằng còn được biết đến là một cô gái vô cùng đa tài. Cô bạn vừa biết chơi đàn guitar lẫn ukulele, lại vừa biết hát. Ngoài ra Thu Hằng còn là quản lý của một page nhỏ chuyên về vẽ chân dung và tranh dán tường. “Em còn đang đi học thêm vẽ để cải thiện trình độ của bản thân nhiều hơn. Vì em tự nhận thấy mình vẽ cũng chưa được đẹp lắm (cười)“. – cô bạn chia sẻ thêm.

"Con nhà người ta" chẳng cần tìm đâu xa
“Con nhà người ta” chẳng cần tìm đâu xa

“Sống tự do, làm những điều mình thích”

Đào Thu Hằng đang theo học cử nhân ngành Việt Nam học – văn hóa du lịch. Cô chọn Đà Nẵng một phần là vì niềm yêu thích, một phần đây cũng là thành phố du lịch nên cũng sẽ dễ dàng kiếm được việc làm trong tương lai. Hiện tại, cô chỉ muốn tập trung vào học tập như bao bạn sinh viên khác, sống một cuộc sống tự do và làm những gì mình thích. “Còn về tình yêu thì có không giữ mất đừng tìm, có cũng được mà không có cũng không sao ạ”. – Thu Hằng chia sẻ.

Thu Hằng với đôi mắt biết nói
Thu Hằng với đôi mắt biết nói

Xin cảm ơn Đào Thu Hằng đã dành thời gian của mình cho Văn Hóa Việt. Chúc bạn sẽ luôn giữ mãi nét đáng yêu thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Thanh Nguyen Dang

 

 

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!