Diễn viên Công Tuấn – Ngôi sao triển vọng của làng nghệ thuật

0
963
Diễn viên Công Tuấn - nhân tố tài năng của điện ảnh Việt Nam
Diễn viên Công Tuấn (7)

Diễn viên Công Tuấn – nhân tố mới tài năng của làng điện ảnh

Diễn viên Công Tuấn tên thật là Đỗ Công Tuấn. 9X hiện là diễn viên và mẫu ảnh tại TP Hồ Chí Minh. Với gần 70,000 lượt follow trên mạng xã hội, anh được xem là gương mặt rất triển vọng trong làng điện ảnh Việt.

Chân dung chàng diễn viên trẻ
Chân dung chàng diễn viên trẻ

Con đường chinh phục sự nghiệp diễn xuất

Diễn viên Công Tuấn chia sẻ: “Từ khi còn bé, mình đã thích được đứng trên sân khấu. Mình thích xem phim, thích cách diễn xuất của các diễn viên. Khi lớn lên, vì niềm đam mê đó nên mình đã thi vào trường Sân khấu Điện Ảnh TPHCM. Thú thật, mình chỉ đi thi chung với bạn cho biết. Lúc ấy mình nghĩ để đậu vào trường là rất khó. Hơn nữa gia đình mình không ai theo nghệ thuật cả. Ai ngờ lại trúng tuyển! Lúc đó mình nhận ra là nghề đã chọn mình và quyết tâm theo đuổi nó.”

9X chia sẻ về con đường chinh phục đam mê của mình
9X chia sẻ về con đường chinh phục đam mê của mình

Được biết, diễn viên Công Tuấn vừa tốt nghiệp trường SKĐA TPHCM và giành Huy chương Bạc trong cuộc thi Tài năng trẻ Diễn viên kịch nói toàn quốc 2020. Ngoài ra, anh còn góp mặt trong các MV ca nhạc, các phim trên youtube, phim dự liên hoan quốc tế,…

Diễn viên Công Tuấn: “Sự tử tế là điều cần nhất với một diễn viên!”

Đối với Công Tuấn, yếu tố để trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp là sự lễ phép, cố gắng và nghiêm túc với nghề. Anh cho biết: “Tuấn được Cô dạy rằng, điều cần nhất của một diễn viên chính là sự tử tế.” Vì thế, bên cạnh việc trau dồi kĩ năng, anh luôn cố gắng làm việc với thái độ chuyên nghiệp nhất.

9X với hoài bão lớn cùng sự nghiêm túc với nghề
9X với hoài bão lớn cùng sự nghiêm túc với nghề

Diễn viên Công Tuấn và những dự định ấp ủ trong tương lai

Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng anh chàng vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Qua đó, anh cũng muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ có cùng chí hướng. “Hãy cố gắng học hành thật tốt, cứ tiếp tục đam mê và dành thời gian thật sự cho nó. Bạn sẽ thành công!”.

Công Tuấn chia sẻ về kế hoạch năm mới
Công Tuấn chia sẻ về kế hoạch năm mới

Châm ngôn sống của anh là: “Hãy cho đi mà không cần nhận lại. Đôi khi điều bạn nhận được còn hơn cả hạnh phúc”. Được biết, sắp tới diễn viên Công Tuấn sẽ góp mặt trong nhiều dự án phim điện ảnh, phim truyền hình, phim ngắn,…

Cám ơn anh đã dành thời gian phỏng vấn! Văn Hoá Việt xin chúc cho anh ngày càng thành công và hạnh phúc.

Mai Khanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here