Home Blog

Diễn viên Đỗ Thùy Dung: “Nghệ thuật mở ra một cuộc đời mới”

0
Diễn viên Đỗ Thùy Dung
Diễn viên Đỗ Thùy Dung

Diễn viên Đỗ Thùy Dung – Cô gái xinh đẹp với niềm đam mê nghệ thuật

Diễn viên Đỗ Thùy Dung là cô gái 9x xinh đẹp và có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Cô nàng còn là một trong những cô gái tài năng trong Top 45 Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam. Với nét đẹp ngây thơ, trong sáng, cô nàng dễ dàng được yêu thích và sở hữu lượt theo dõi khủng trên các trang mạng xã hội. Được biết đến với vị trí mẫu ảnh và diễn viên trẻ tiềm năng, Thùy Dung đang ngày càng khẳng định tài năng và sự nghiêm túc của mình trên con đường nghệ thuật.

Nét đẹp trong sáng của cô nàng 9x
Nét đẹp trong sáng của cô nàng 9x

Thùy Dung kiên quyết theo đuổi đam mê dù bố mẹ ngăn cản

Diễn viên Đỗ Thùy Dung chia sẻ, cô nàng yêu thích hoạt động nghệ thuật từ rất sớm. Tuy nhiên cô lại không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ. Gia đình cô đã có hai chị gái tham gia nghệ thuật và bố mẹ cô cảm thấy đó là công việc không có sự ổn định lâu dài. Nhưng sau khi kết thúc việc học đại học, với một ngành học không liên quan gì đến nghệ thuật thì cô nàng quyết định xin bố mẹ ra Hà Nội để làm việc và thử sức với đam mê của mình. Cô tin rằng cách tốt nhất để tạo nên sự tin tưởng với bố mẹ chính là thành công.

Đỗ Thùy Dung - Thành công nhờ vào sự kiên định
Đỗ Thùy Dung – Thành công nhờ vào sự kiên định

Diễn viên Đỗ Thùy Dung tâm sự, những ngày chập chững vào nghề, cô chưa có nhiều kinh nghiệm nên còn khá bỡ ngỡ. Sau nhiều lần cố gắng, nổ lực học hỏi và luyện tập nhiều hơn, cô nàng cảm thấy bản thân đang ngày càng tiến bộ. Khi diễn xuất, biểu cảm gương mặt và thể hiện cảm xúc đã được cải thiện nhiều. Sau những thành quả tích cực, cô cũng nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ bố mẹ.

Nàng thơ Đỗ Thùy Dung
Nàng thơ Đỗ Thùy Dung

Diễn viên Đỗ Thùy Dung: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được hoạt động nghệ thuật.

“If you sleep on life, all you will have are dreams. Thùy Dung luôn dùng nó làm phương châm sống cũng như làm việc của mình. Đối với cô, nếu bản thân ngủ quên trong cuộc sống thì thứ bạn có chỉ là những giấc mơ.

Thùy Dung kể: “Từ ngày tham gia nghệ thuật, mình có thêm nhiều mối quan hệ mới và những cơ hội mới.” Cô nàng từng có cơ hội tham gia chương trình Buổi Trưa Vui Vẻ và để lại ấn tượng tốt. Mỗi khi được làm việc với các anh chị trong nghề, cô lại có thêm một bài học mới. Cô nàng cũng may mắn nhận được sự giúp đỡ và yêu quý từ mọi người. Đó chính là động lực để cô cố gắng trau dồi và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Thùy Dung luôn cố gắng làm hết mình ngày hôm nay để tương lai không phải thất vọng.

Đỗ Thùy Dung là gương mặt trẻ tiềm năng trong ngành mẫu ảnh và diễn xuất
Đỗ Thùy Dung là gương mặt trẻ tiềm năng trong ngành mẫu ảnh và diễn xuất

Văn Hóa Việt xin cảm ơn những chia sẻ ý nghĩa từ diễn viên Đỗ Thùy Dung. Chúc cô nàng luôn thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Võ Thái Trân

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!