Home Blog

Diễn viên Gia Linh tô màu ước mơ của mẹ

0

Diễn viên Gia Linh – nỗi buồn sớm vắng bóng cha

Gia Linh là một diễn viên trẻ tài năng có lối diễn xuất linh hoạt trong các bộ phim “triệu view”. Nhưng ít ai biết rằng cô nàng lại xuất thân trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Đằng sau ánh hào quang sân khấu là nỗi buồn sớm thiếu vắng hình bóng cha.

Sớm mất cha nên cô nàng rất thương mẹ
Sớm mất cha nên cô nàng rất thương mẹ

Tuy còn nhỏ nhưng Gia Linh đã thấu hiểu nỗi đáng sợ của sự nghèo khổ. Đáng sợ hơn là chấp nhận sống mãi trong cái nghèo. Cô bé nhỏ nhắn lại đủ can đảm lặn lội từ Phú Yên vào miền Nam lập nghiệp. “Nếu chỉ ở quê thì hoàn cảnh gia đình vẫn mãi như vậy. Và em vốn là một người năng đông lại yêu thích nghệ thuật nên chỉ có lên thành phố mới có thể thoả niềm đam mê.” – nữ diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Gia Linh thành công nhưng không kiêu ngạo

Tuy bận rộn, nữ diễn viên vẫn quyết tâm theo đuổi con đường học vấn tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM. Diễn viên Gia Linh chia sẻ: việc sắp xếp lịch trình phù hợp với lịch học có đôi chút khó khăn nhưng cô nàng vẫn đảm bảo thời gian lên lớp đầy đủ và hoàn thành các bài tập được giao.

Cô nàng rất giản dị khi đi học
Cô nàng rất giản dị khi đi học

Theo các bạn sinh viên cùng lớp “lúc thấy chị Gia Linh ngồi trong lớp em có hơi bất ngờ. Chị rất hoà đồng và thân thiện với mọi người, ăn mặc giản dị chứ không cầu kỳ hàng hiệu. Trong lớp, chị Gia Linh không bao giờ tỏ vẻ kiêu ngạo, có gì không hiểu chị sẵn sàng hỏi các bạn”. Gia Linh khẳng định đã đi học thì cô cũng là sinh viên như mọi người.

Diễn viên Gia Linh – “vì mẹ nên vất vả cũng không sao”

Sau chương trình Cơ hội đến cô nàng còn được biết là một người con hết mực hiếu thảo. Gia Linh vẫn không quên tiếp bước cho ước mơ của mẹ. Cô nàng đã đưa đặc sản Phú Yên – bò một nắng muối kiến vàng của mẹ lên sóng truyền hình. Với kế hoạch kinh doanh thuyết phục và khả năng ứng biến linh hoạt. Nữ diễn viên trẻ đã xuất sắc giành lấy vốn đầu tư 25.000.000 đồng (hai mươi lăm triệu đồng) sau 3 cấp độ thi gay cấn.

Gia Linh trong chương trình Cơ hội đến
Gia Linh trong chương trình Cơ hội đến

Gia Linh tâm sự “nhiều khi em mệt lắm nhưng nghĩ đến mẹ nên em cố gắng”. Diễn viên Gia Linh đúng chuẩn là hình mẫu “con người ta” đáng ghen tỵ trong truyền thuyết. Cô nàng đã cho chúng ta hiểu, mẹ chính là món quà quý giá nhất trên đời. Vì vậy, hãy luôn yêu thương mẹ khi còn có thể như nàng diễn viên trẻ.

Cảm ơn diễn viên Gia Linh đã dành thời gian chia sẻ với Văn hoá Việt.

Chúc cô ngày càng thêm xinh đẹp, thành công!

Tuyết Băng

 

 

 

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!