Diễn viên Lương Huy – Tuổi trẻ tài cao, phá tan rào cản

0
1613
Diễn viên Lương Huy
Diễn viên Lương Huy

Diễn viên Lương Huy – Chàng Coolboy đa năng, đa tài trên con đường nghệ thuật

Diễn viên Lương Huy là chàng diễn viên trẻ tuổi tài năng sinh ngày 21/1/1995 cung bảo bình. Bất kì ai khi đã xem FAP TV đều khó có thể quên được vẻ đẹp trai coolboy và khả năng diễn suất tuyệt vời của chàng trai này. Không những thế anh còn đang là một đạo diễn và editor tài năng của những bộ phim học đường nổi tiếng trên Youtube như Tình đầu đại ca và Năm đó chúng ta 18.

Lương Huy trẻ tuổi tài năng
Lương Huy trẻ tuổi tài năng

Diễn viên Lương Huy – Cơ duyên bất ngờ đến với nghề diễn xuất 

Chia sẻ với văn hóa Việt, diễn viên Lương Huy nói rằng: “Cơ duyên đến với nghề thì thật sự là rất tình cờ! Huy được bạn tag vào post dự án casting series Học đường của FAPtv. Trước đó Huy rất ngại đứng trước máy quay. Vì công việc của mình lúc đó là chỉ đứng sau máy quay thôi. Cũng không hiểu sao lần đó lại quyết định đi cast. Rất may mắn được nhận vai. Đam mê làm phim của Huy đã từ đó tiếp tục được nuôi dưỡng!”.

Chàng diễn viên luôn tích lũy kinh nghiệm diễn xuất
Chàng diễn viên luôn tích lũy kinh nghiệm diễn xuất

Diễn viên Lương Huy đã tham gia 2 bộ phim của FAPTV “Là Anh”, “Em của anh đừng của ai”. Tiếp theo đó là “Tình đầu đại ca” và “Năm đó chúng ta 18”. Do Huy và Hương cùng tham gia vai trò viết kịch bản và đạo diễn. Gần đây nhất cũng là series học đường được phát trên Lalaschool là “Biệt đội công lý”.

Gia Huy luôn nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật
Gia Huy luôn nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật

Các dự định trong tương lai của chàng diễn viên trẻ 9x

“Làm chưa chắc được, không làm không bao giờ được. Tất cả mọi thứ chỉ là dự tính nếu mình không làm, đừng sợ gì hết. Nếu thật lòng thích nó hãy cứ làm”. Một câu nói truyền động lực nhiều cho giới trẻ được chàng diễn viên Lương Huy đa tài chia sẻ.

Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục làm về phim, song song đó anh sẽ tiếp tục diễn xuất để trau dồi thêm kinh nghiệm để không phụ lòng các bạn mến mộ tài năng này. Các bạn hãy chờ đợi một phiên bản tuyệt vời hơn của chàng đạo diễn Lương Huy nhé!

Nam diễn viên 9x không ngừng phát triển bản thân
Nam diễn viên 9x không ngừng phát triển bản thân

Cảm ơn những chia sẻ quý giá của anh Lương Huy, Vanhoaviet chúc anh sẽ hoàn thành mục tiêu sớm trong tương lai và đạt được những thành công nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here