Home Blog

DJ Leo Nguyễn Đức Duy – người con tâm huyết đưa nghề DJ về Phú Quốc

0
DJ Leo Nguyen Duc Duy
DJ Leo Nguyen Duc Duy

DJ Leo Nguyễn Đức Duy – người con Phú Quốc khởi đầu cho sự phát triển nghề DJ tại quê nhà

DJ Leo Nguyễn Đức Duy sinh năm 1986 tại đảo ngọc Phú Quốc – Kiên Giang. Anh chính là người sáng lập và dẫn dắt DJ Leo Team, hoạt động cho các quán bar và sự kiện tại Phú Quốc. Anh Leo luôn quan niệm: “Thích thôi chưa đủ, nghề DJ là chỉ dành cho những người thực sự đam mê. Chỉ có đam mê cháy bỏng mới giúp bản thân theo đuổi đến cùng.”

DJ Leo Nguyễn Đức Duy là người sáng lập và dẫn dắt DJ Leo Team tại Phú Quốc.
Anh là người sáng lập và dẫn dắt DJ Leo Team tại Phú Quốc.

Cơ duyên đến với nghề của DJ Leo Nguyễn Đức Duy

Trước khi bén duyên với nghề, anh đã có thời gian làm quản lý tại quán bar trên Sài Gòn. Nhìn các bạn DJ chơi nhạc, niềm hứng khởi và đam mê của anh phát xuất từ đó. Nhìn nhận đây là một nghề mới rất có tiềm năng phát triển. Do đó, anh đã nghĩ đến việc mang DJ về phát triển tại Phú Quốc. Để thực hiện điều này, anh Leo đã quyết tâm rèn luyện bằng việc chơi nhạc tại phố Bùi Viện trong nhiều năm. Đến 2016, DJ Leo đã quay về Phú Quốc thực hiện hoài bão và gặt hái được nhiều thành công.

DJ Leo Nguyễn Đức Duy đem hoài bão phát triển nghề DJ về lại quê nhà Phú Quốc.
Anh Duy đem hoài bão phát triển nghề DJ về lại quê nhà Phú Quốc.

Năm 2017, DJ Leo Nguyễn Đức Duy lập ra DJ Leo Team với đội ngũ tài năng và chuyên nghiệp. Và may mắn, team nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các anh em trong lĩnh vực du lịch và sự kiện tại Phú Quốc. Từ đó đến nay, rất nhiều show tầm cỡ đã về tay anh và đồng đội.

DJ Leo Team hiện đang hoạt động sôi nổi tại Phú Quốc
DJ Leo Team hiện đang hoạt động sôi nổi tại Phú Quốc.

DJ Leo – gương mặt truyền cảm hứng cho những ai theo đuổi đam mê

Anh DJ Leo Nguyễn Đức Duy chính là người đầu tiên đem nghề DJ về phát triển tại Phú Quốc. Cho đến nay, anh và đội của mình đã làm việc với hầu hết các quán bar đẳng cấp. Hơn nữa DJ Leo Team còn làm việc tại các sự kiện lớn ở nhiều khách sạn quốc tế.

DJ Leo Nguyễn Đức Duy và vợ là DJ Katy
DJ Leo và vợ là DJ Katy.

Một điều đem lại thành công cho Leo đó là sự sát cánh của DJ Katy, học trò của anh. Hiện chị cũng là vợ của anh và sở hữu khả năng chơi nhạc ấn tượng.

Vanhoaviet.net cảm ơn những chia sẻ chân thành của anh Leo và chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Hoàng Khánh

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!