Home Blog

Doanh nhân Phan Lê Kiều Hạnh – Bí kíp kinh doanh 1 triệu thành 100 triệu

0
Doanh nhân Phan Lê Kiều Hạnh - Bí kíp kinh doanh 1 triệu hóa 100 triệu
Doanh nhân Phan Lê Kiều Hạnh - Bí kíp kinh doanh 1 triệu hóa 100 triệu

Doanh nhân Phan Lê Kiều Hạnh – Gương mặt khiến giới kinh doanh phát “cuồng”

Doanh nhân Phan Lê Kiều Hạnh là gương mặt đang khiến giới kinh doanh phát cuồng vì câu chuyện của mình. Chỉ với vốn 1 triệu đồng, chỉ trong thời gian ngắn cô đã thu về hơn 100 triệu mỗi tháng. Vậy sự thật là gì? Độc giả hãy cùng Văn hóa Việt khám phá nhé!

Nữ doanh nhân này có bí kíp gì?
Nữ doanh nhân này có bí kíp gì?

Nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Long An. Chia sẻ về “bí kíp” kinh doanh, cô tâm sự: “Tôi làm gì có “bí kíp”, tất cả là nhờ Minh Lady Beauty đã đào tạo và hướng dẫn. Môi trường chuyên nghiệp, thương hiệu đẳng cấp, đây chính là địa chỉ mọi phụ nữ đều có thể trao niềm tin để bắt đầu kinh doanh”.

“Chính mình còn bất ngờ khi thu nhập lên đến 100 triệu”

Trước đây, doanh nhân Phan Lê Kiều Hạnh có cuộc sống khá bình lặng. Cô muốn dành tất cả những điều tốt nhất cho gia đình nhỏ. Nhưng thu nhập khi ấy chỉ có 5 triệu đồng, thật khó khăn để tính toán các khoản chi tiêu. Tiền đi học cho con không đủ, bản thân lại bận rộn, cô cứ loay hoay mãi. Cô quyết định mình phải thay đổi để tìm cơ hội vươn lên. Nhưng bằng cách nào bây giờ? Tình cờ biết đến Minh Lady Beauty, cô đã đánh liều đầu tư vào các sản phẩm của thương hiệu này.

Quyết định đầu tư vào Minh Lady Beauty là quyết định thay đổi cuộc đời cô
Quyết định đầu tư vào Minh Lady Beauty là quyết định thay đổi cuộc đời cô

Bất ngờ thay, kết quả lại vượt xa sự mong đợi của cô. Doanh thu tăng vọt, cô nàng như diều gặp gió, cuộc sống bỗng chốc thay đổi. Chỉ với 1 triệu đồng ban đầu, năm đầu tiên cô đã có thể đủ tiền cho con đi học, và hiện tại là 100 triệu. Đây là con số đáng mơ ước của rất nhiều nhà kinh doanh khác. Cô là minh chứng cho câu nói “đủ chăm chỉ thành công sẽ đến”. Cô chia sẻ: “Quyết định đầu tư vào Minh Lady Beauty là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời tôi. Chính bản thân tôi còn bất ngờ với thành công hiện tại của bản thân”.

Doanh nhân Phan Lê Kiều Hạnh và hướng đi trong tương lai

Thời gian sắp tới, doanh nhân Phan Lê Kiều Hạnh sẽ vẫn dành thời gian chăm sóc cho gia đình và phát triển kinh doanh. Cô nàng hiện là “trợ thủ” đắc lực của hoa hậu Huyền Minh trên hành trình phát triển thương hiệu. Nữ doanh nhân hy vọng có thể trở thành nguồn động lực để các bà mẹ bỉm sữa có thêm niềm tin khẳng định giá trị bản thân.

Thành công chỉ đến khi bản thân không ngừng nỗ lực
Thành công chỉ đến khi bản thân không ngừng nỗ lực

Cám ơn Kiều Hạnh đã dành thời gian chia sẻ với Văn hóa Việt. Chúc cô sẽ càng thành công và luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Khánh Lam

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!