Du học sinh Như Thùy – nỗ lực thực hiện dự án cộng đồng

0
133
Du học sinh Như Thùy
Du học sinh Như Thùy

Du học sinh Như Thùy – với những dự án cộng đồng

Như Thùy, sinh năm 2001 hiện đang là du học sinh tại Sydney, Australia. Cô bạn tài ba này có sức ảnh hưởng đến giới trẻ Gia Lai, đồng thời sáng lập rất nhiều dự án cộng đồng. Hiện tại, Như Thùy đang là Founder cũng như Host của podcast Nghĩ Gì Nói Đó.

Du học sinh Như Thùy
Gương mặt tự tin của cô du học sinh Như Thùy

Niềm đam mê thực hiện dự án cộng đồng

Liên hệ với Như Thùy, cô bạn cho biết mình đang là sinh viên ngành Quản lý sự kiện. Ngoài giờ lên lớp và tổ chức sự kiện,… những dự án cộng đồng cũng là mục tiêu của cô. Từ mục tiêu rồi đi đến chí hướng, đối tượng dự án ưu tiên các bạn học sinh sinh viên mở rộng ra thành cả cộng đồng lớn. Với mục đích kết nối các bạn trẻ đến với nhau và thể hiện chính mình.

Du học sinh Như Thùy
Niềm đam mê nhiệt huyết có thể thấy được trên gương mặt cô

Du học sinh Như Thùy – hành trình thực hiện dự án cộng đồng

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô gái năng động Như Thùy đã tham gia nhiều hoạt động xã hội. Tiêu biểu trong số đó là dự án xã hội Gia Lai On the Road ở chính tại địa phương. Dự án nhỏ này đã tiếp thêm động lực để cô thực hiện các dự án cộng đồng, lan tỏa các vấn đề xã hội đến giới trẻ. Chính vì vậy mà kênh podcast Nghĩ Gì Nói Đó được gây dựng, là nơi tiếng nói và góc nhìn của các bạn trẻ về mọi khía cạnh xung quanh cuộc sống.

Du học sinh Như Thùy
Nét mặt suy tư trên một hành trình dài

Những dự định phát triển trong tương lai

Vì đang là sinh viên học bổng,du học sinh Như Thùy tập trung cho việc học tập là chính. Song, nỗi khát khao muốn tạo ra những sân chơi lớn, tiếp ngọn lửa nhiệt huyết đến với tuổi trẻ đã thúc cô tiếp tục cuộc hành trình. Thùy chia sẻ: Để giúp các bạn trẻ không bị hạn chế bởi chính tỉnh nhà, cô sẽ tiên phong tạo dựng nhiều hơn nữa các dự án giúp họ sáng tạo, tự do phát huy với đa dạng loạt chủ đề.

Du học sinh Như Thùy
Nụ cười tỏa nắng trên khuôn mặt cô du học sinh nhỏ

Văn hóa Việt chúc Như Thùy thành công trong cuộc sống và những dự định trong tương lai.

Trần Thủy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here