Dũng Lại Lập Trình nhận nút bạc Youtube sau 7 videos dạy học lập trình online

0
67
Dũng Lại Lập Trình và sức hút từ kênh Youtube của anh
Dũng Lại Lập Trình và sức hút từ kênh Youtube của anh

Dũng Lại Lập Trình sở hữu kênh Youtube đạt nút bạc chỉ sau 7 videos

Dũng Lại Lập Trình được biết đến là chàng Tiến sĩ AI trẻ tuổi. Ngoài thành tích học tập siêu khủng từ Việt Nam sang đến Úc, và kinh nghiệm làm việc đáng ngưỡng mộ thì anh còn được biết đến là ông chủ của kênh Youtube Dũng Lại Lập Trình. Hiện tại, kênh Youtube của anh có gần 120 ngàn người đăng ký chỉ với 7 videos. Với những chia sẻ đến từ bộ não thiên tài của Dũng Lại thì chắc chắn kênh Youtube của anh trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa.

Chân dung ông chủ kênh Youtube dạy lập trình đạt nút bạc chỉ sau 7 videos
Chân dung ông chủ kênh Youtube dạy lập trình đạt nút bạc chỉ sau 7 videos

Dũng Lại bén duyên với nghiệp dạy học

Ngay khi kết thúc kỳ học đầu tiên tại giảng đường đại học Swinburne, Dũng Lại đã trở thành giảng viên môn Lập trình. Sở dĩ, anh là một sinh viên rất xuất sắc, lại có khả năng truyền đạt và lý giải tốt. Nhiều bạn học nhận xét tốt về khả năng giảng bài của anh. Các giảng viên cũng nhìn thấy được điều đó. Vậy nên, Dũng Lại đã bước vào nghiệp “người lái đò” từ rất sớm.

Cũng chính bởi khả năng truyền đạt rất dễ hiểu của mình, khi anh chia sẻ các kiến thức về lập trình trên kênh Youtube của mình đã liên tục nhận được cơn mưa phản hồi tốt. Đa số những người xem của anh đều cảm thấy rất hứng thú với những gì anh chia sẻ. Các bình luận cho thấy cách dạy của Dũng Lại rất dễ hiểu, trình bày ngắn gọn, rõ ràng.

Dũng Lại là giảng viên trẻ tài ba của đại học Swinburne
Dũng Lại là giảng viên trẻ tài ba của đại học Swinburne

Dùng Youtube để chia sẻ kiến thức về lập trình đến mọi người

Kênh Youtube Dũng Lại Lập Trình được ra đời bởi mong muốn truyền cảm hứng về IT đến mọi người. Anh mong rằng tất cả mọi người, dù đang làm bất cứ công việc hay ngành nghề gì cũng có thể học về lập trình. Và cách mà anh chia sẻ kiến thức trên những video cũng để người xem thấy rằng lập trình không hề khó và khô khan.

Anh dùng Youtube để chia sẻ kiến thức về lập trình đến mọi người
Anh dùng Youtube để chia sẻ kiến thức về lập trình đến mọi người

Dũng Lại Lập Trình chia sẻ bí quyết đạt điểm cao ở Đại học

Với thành tích học tập nhiều năm xuất sắc, Dũng Lại hoàn toàn xứng đáng với danh xưng “con nhà người ta”. Vì vậy chắc hẳn anh sẽ có những bí quyết học tập rất bổ ích. Ở kênh Youtube của mình, ngoài những video về lập trình, anh còn chia sẻ bí quyết về học tập. Cụ thể là video về “Mẹo đạt điểm cao đại học”.

"<yoastmark

Với những chia sẻ vô cùng bổ ích trên kênh Youtube của mình, Vanhoaviet chúc Dũng Lại sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trên con đường truyền thụ kiến thức đến mọi người.

Hà Phương

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here