Home Blog

Eros Việt Nam – Hành trình trải nghiệm về Cố đô Huế

0

Eros Việt Nam thương hiệu mỹ phẩm uy tín 

Eros Việt Nam là công ty TNHH chuyên phân phối các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Tất cả sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp, Đức, Nhật. Eros cung cấp các sản phẩm làm đẹp đa dạng như: Thực phẩm bổ sung Collagen, thực phẩm làm đẹp da và các dòng dược mỹ phẩm điều trị. 

Thương hiệu mỹ phẩm uy tín
Thương hiệu mỹ phẩm uy tín

Gắn bó với thị trường làm đẹp Việt Nam gần 5 năm. Eros Việt Nam ngày càng khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường làm đẹp. Eros đã thành công chinh phục người tiêu dùng Việt bởi chất lượng trong từng sản phẩm. Hàng ngàn spa, thẩm mỹ viện uy tín trong cả nước đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Eros trong dịch vụ làm đẹp tại spa. 

Chia sẻ về triết lý kinh doanh, ông Lê Quyết Thắng, Tổng giám đốc công ty Eros Việt Nam chia sẻ: “Eros Việt Nam coi trọng giá trị con người hơn tất cả; Luôn luôn đề cao những giá trị đạo đức nhân văn. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ góp phần đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi đúng hướng. Có thể vươn xa hơn sánh vai với các quốc gia trên thế giới. Do đó, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi muốn nâng tầm giá trị khách hàng; Mang đến cho họ niềm vui, tình yêu vào cuộc sống”

Hành trình Eros về cố đô

Hành trình về cố đô là chuyến đi của công ty Eros Việt Nam. Một chương trình du lịch đặc biệt do Eros Việt Nam tổ chức dành cho các khách hàng VIP. Sau hơn 1 năm bị hoãn vì dịch bệnh thì chuyến đi này đã được diễn ra từ ngày 14-17/6. Chuyến đi thu hút hơn 120 chủ spa tham dự chương trình. Hành trình trở về cố đô cùng Eros đi qua 2 địa điểm là Huế và Đà Nẵng trong 4 ngày 3 đêm. 

Chuyến đi về cố đô của Eros Việt Nam
Chuyến đi về cố đô của Eros Việt Nam

Khi tham gia chuyến đi về cố đô cùng Eros Việt Nam, khách hàng sẽ được tham quan, trải nghiệm những địa điểm đẹp nhất của vùng đất cố đô như: Chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định, đại nội Huế,… Hơn thế nữa, khách hàng còn được chìm đắm vào không gian thư giãn sang trọng. Được nghỉ dưỡng ở resort top 1 châu Á – Resort Angsana Lăng Cô.

Hành trình về cố đô thu hút hơn 120 chủ spa tham gia
Hành trình về cố đô thu hút hơn 120 chủ spa tham gia

Eros Việt Nam đã tổ chức một chương trình vô cùng thú vị, đẳng cấp. Nơi các spa xuất sắc nhất được tôn vinh trên thảm đỏ, tỏa sáng rực rỡ đêm Gala. Nơi các gia đình được nghỉ dưỡng vui đùa trên thảm cỏ của Resort 5 sao đẳng cấp nhất thế giới và đắm chìm vào hồ bơi lớn nhất Đông Nam Á. 

Gala vinh danh và ra mắt sản phẩm mới của Eros Việt Nam

Eros Việt Nam là nơi đào tạo ra những cá nhân xuất sắc; Những doanh nhân mang lại lợi ích cho cộng đồng. Do đó, trong chuyến đi trở về cố đô, ngoài việc tham quan, nghỉ dưỡng, các hoạt động vui chơi giải trí. Công ty Eros còn có hoạt động rất quan trọng là gala vinh doanh các khách hàng, nhà phân phối, các spa và thẩm mỹ viện đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong năm vừa qua. Đây là chương trình được công ty đầu tư rất bài bản, có sự chuẩn bị công phu. Đêm gala được tổ chức vào đêm 15/6 tại nhà hàng Full House (Huế). 

Đêm gala vinh danh các cá nhân xuất sắc
Đêm gala vinh danh các cá nhân xuất sắc

Trong đêm gala, Eros Việt Nam cũng tổ chức các hoạt động ra mắt các dòng sản phẩm mới như: Tế bào gốc môi stem cell, tiêm căng bóng meso của Hy Lạp. Một vài hoạt động khác cũng được tổ chức như: Cuộc thi đêm hội áo hoa khôi áo dài cho các chủ spa tham dự. Sau đêm gala, công ty còn kêu gọi chương trình từ thiện. Trao quà tại trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Long Thọ. Với số tiền quyên góp hơn 30 triệu.

Eros Việt Nam ra mắt sản phẩm mới
Eros Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Sau chuyến đi, ông Lê Quyết Thắng nói: “Khách hàng rất thích và phản hồi tốt về chuyến đi này. Mọi người đều mong muốn công ty sẽ có những chuyến đi như vậy trong thời gian tới. Đây là chuyến đi rất thành công của công ty. Không chỉ kết nối được khách hàng. Công ty còn tạo không gian, thời gian thoải mái, vui vẻ. Nơi khách hàng được tôn vinh và tri ân.

error: Content is protected !!