Home Blog

Food Reviewer Phúc Võ – Dám nghĩ dám hành động

0

Food Reviewer Phúc Võ đa dạng nhiều lĩnh vực

Với những ai bị “mê hoặc” bởi ẩm thực, chắc hẳn không thể không nhắc đến Food Reviewer Phúc Võ. Chàng trai chuyên mang đến góc nhìn sâu sắc cùng hương vị mới lạ ở ẩm thực đường phố.

Phúc Võ theo học ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Sài Gòn. Hơn thế nữa, anh đang làm Marketing lĩnh vực F&B và còn là một start-up trẻ kinh doanh online.

Gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ tiềm năng và sáng tạo
Gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ tiềm năng và sáng tạo.
@tiemtaphoaphuc - nơi Phúc Võ kinh doanh đa dạng về thức uống
@tiemtaphoaphuc – nơi Phúc Võ kinh doanh đa dạng về thức uống.

Hành trình hiện thực hoá đam mê

Theo dõi anh chàng trên Instagram (@phucvo98) với hơn 17K followers. Tuy con số chưa gây ấn tượng mạnh. Nhưng bất ngờ hơn, Phúc Võ chỉ mới hoạt động Reviewer gần một năm nay. Khoảng thời gian tuy không dài nhưng đó là hành trình nỗ lực rất nhiều từ chàng trai.

Sở hữu thân hình mảnh khảnh nhưng Phúc mang vỏ bọc ẩn giấu sự đa tài
Sở hữu thân hình mảnh khảnh nhưng anh lại mang vỏ bọc ẩn giấu sự đa tài.

Food Reviewer Phúc Võ kể rằng: “Trước kia mình là quản lý tại nhà hàng thức uống. Tuy bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian cho sở thích. Mình yêu nghệ thuật. Mình nghĩ tại sao không kết hợp hai thứ là một.”

Nói đến đây chàng trai hào hứng cho biết: “Mình đam mê chụp ảnh các món ăn và review chúng, mình post lên Instagram và nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Khoảng thời gian ấy chính là động lực để mình tự tin hơn trên con đường đã chọn.

Hình ảnh review của anh về thương hiệu Coffee&Tea-Young
Hình ảnh review của anh về thương hiệu Coffee&Tea-Young.

Ngày nay, có rất nhiều cách để chia sẻ về nền ẩm thực đa dạng, như làm blogger hoặc sáng tạo nội dung trên diễn đàn cá nhân. Nhưng với Phúc, hình ảnh vẫn là dấu ấn riêng và dễ cảm nhận nhất. Vì vậy sự trau chuốt về hình ảnh và nội dung là cách truyền tải đặc biệt mà anh dành cho mọi người.

Tương lai Food Reviewer Phúc Võ sẽ thực hiện điều gì?

Là chàng trai có cá tính khác biệt. Phúc Võ yêu nghệ thuật theo cách riêng của mình. Tác phẩm của anh luôn gửi gắm vào đó sự chân thật, sâu sắc. Tạo nên hiệu ứng lan toả niềm đam mê bất diệt với ẩm thực.

Anh ước mơ sẽ phát triển kinh doanh hơn nữa ở lĩnh vực F&B. Sứ mệnh của anh là xây dựng chuỗi thương hiệu riêng cho chính mình.

Châm ngôn sống mà anh chàng luôn ghi nhớ: “Sự lười biếng của bản thân giống như rễ cây, mỗi ngày nó sẽ nhanh chóng phát triển và ghìm chặt ta tại một chỗ.”

Văn Hoá Việt chúc Phúc Võ gặt hái được thành công khi thực hiện ước mơ của mình trong tương lai.

Đỗ Phương 

error: Content is protected !!