Gặp gỡ nữ người mẫu ảnh 9X – Thảo Vy

0
247

Nguyễn Huỳnh Thảo Vy – một cô nàng PG, người mẫu 9x nổi bật bởi gương mặt xinh đẹp cùng chiều cao lý tưởng 1m68. Cô hiện đang là sinh viên năm cuối tại một trường đại học lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chạm ngõ tình cờ với công việc người mẫu ảnh Thảo Vy đã có nhiều kinh nghiệm hơn sau nhiều năm làm việc.

Vẻ đẹp xinh xắn của nữ người mẫu ảnh Thảo Vy
Vẻ đẹp xinh xắn của nữ người mẫu ảnh Thảo Vy

Sở hữu thân hình cân đối, gương mặt sáng và đôi chân thon dài những tưởng những điều kiện này sẽ giúp Thảo Vy dễ dàng hơn khi bước chân vào con đường nghệ thuật. Thời gian đầu cô cũng trải qua rất nhiều khó khăn, hàng ngày phải mang đôi giày cao gót và make up đầy phấn trên gương mặt với tần suất dày đặc đã ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bản thân. Cô nàng 9x vừa phải sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học và việc làm, vừa phải dành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình.

Gương mặt sáng và nụ cười tươi của nữ 9x

Cô nàng 9x chia sẻ: “Làm một người mẫu ảnh, PG cũng rất thú vị, nhưng chắc đây chỉ là trải nghiệm trong thời thanh xuân của mình. Sau này khi vững vàng hơn về tài chính, mình muốn kinh doanh thời trang riêng bằng hình ảnh của mình. Cô muốn mang phong cách trẻ trung, hiện đại của mình đến với các chị em qua sản phẩm của shop”. Chụp hình là để thỏa mãn sở thích, cũng là để thể hiện gu thời trang của mình. Thảo Vy mong muốn dù không tiến xa với con đường người mẫu ảnh. Nhưng sau này khi nhìn lại những bức hình đã chụp có thể thấy được thời kỳ đỉnh cao vẻ đẹp của mình.

Ngoại hình xinh đẹp của nữ người mẫu
Thảo Vy dịu dàng trong chiếc áo dài
Thảo Vy dịu dàng trong chiếc áo dài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here