Giám Đốc Kinh Doanh Hồ Tình Khai Trương Showroom Habobi Hưng Yên

0
32
Khai trương Showroom Habobi Hưng Yên
Khai trương Showroom Habobi Hưng Yên

Giám đốc kinh doanh Hồ Tình – Người điều hành showroom Habobi Hưng Yên

Hồ Tình là nữ giám đốc kinh doanh trẻ tài năng, thành đạt ở Hưng Yên. Để có được thành công như hiện tại, chị đã cố gắng phấn đấu rất nhiều. Niềm đam mê cái đẹp chính là động lực để Hồ Tình cố gắng từng ngày.

Giám đốc kinh doanh Hồ Tình và Chủ tịch Nguyễn Hồng Hạnh
Giám đốc kinh doanh Hồ Tình và Chủ tịch Nguyễn Hồng Hạnh

Với Hồ Tình, mỗi ngày được sống là một cơ hội để học hỏi và không ngừng tìm kiếm môi trường chuyên nghiệp; Sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Sau 3 năm bén duyên với nghề làm đẹp, Hồ Tình đã quyết định dừng chân tại Habo Group. Một thương hiệu làm đẹp uy tín bậc nhất hiện nay.

Showroom Habobi Hưng Yên dưới sự điều hành của giám đốc kinh doanh Hồ Tình
Showroom Habobi Hưng Yên dưới sự điều hành của giám đốc kinh doanh Hồ Tình

Là giám đốc điều hành của một showroom làm đẹp tiếng tăm nhất nhì Hưng Yên. Mang trên mình sứ mệnh làm đẹp cho đời. Giám đốc kinh doanh Hồ Tình luôn nỗ lực học hỏi và sáng tạo không ngừng nhằm mang lại những bước tiến vượt trội trong nghề làm đẹp. Hồ Tình chia sẻ: “Chỉ cần làm việc có tâm ắt sẽ có tầm. Là một lãnh đạo tài giỏi, phải vừa điều hành được công việc; Vừa đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đến với Showroom Habobi khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất. Và có được diện mạo mới: xinh đẹp, rạng ngời”.

Giám đốc kinh doanh Hồ Tình – “Lựa chọn đồng hành cùng Habobi là điều đúng đắn nhất”

Mặc dù trải qua khoảng thời gian dài gắn bó với lĩnh vực làm đẹp. Nhưng cuối cùng Hồ Tình vẫn lựa chọn đồng hành với Habobi. Chia sẻ về lý do lựa chọn Habobi, Hồ Tình nói: “Habobi là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, chuẩn y khoa. Sản phẩm của Habobi tập trung lựa chọn những hoạt chất giúp phục hồi da, đưa khách hàng về một làn da khỏe, săn chắc. Uy tín và chất lượng là lý do mà mình quyết định đồng hành dài lâu với thương hiệu này”.

CEO Trang Hàn phát biểu ngày khai trương Showroom Habobi Hưng Yên
CEO Trang Hàn phát biểu ngày khai trương Showroom Habobi Hưng Yên

Với phương châm: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Habobi luôn đồng hành cùng các chị em trên hành trình kinh doanh. Và quyết tâm đồng lòng xây dựng thương hiệu Habobi lớn mạnh, phát triển bền vững.  Khi đến với Habobi, chị em sẽ nhận được sự hỗ trợ từ mọi mặt. Đặc biệt, sẽ được đào tạo miễn phí toàn bộ kiến thức về spa.

Lễ khai trương showroom Habobi Hưng Yên và ra mắt sản phẩm Retinol phiên bản mới

Showroom Habobi là đứa con tinh thần mà giám đốc kinh doanh Hồ Tình ấp ủ. Đây là minh chứng cho mọi tâm huyết và sứ mệnh làm đẹp cho đời, cho người của chị. Với phương châm “Vui lòng khách đến – Hài lòng khách đi”. Hồ Tình Spa luôn hướng tới một môi trường làm đẹp chuyên nghiệp chuẩn Spa. Cung cấp các dịch vụ làm đẹp hiện đại. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và thái độ phục vụ nhiệt tình. Hứa hẹn sẽ là địa điểm làm đẹp hút khách của Hưng Yên trong thời gian tới.

Khai trương showroom Habobi của giám đốc kinh doanh Hồ Tình
Khai trương showroom Habobi của giám đốc kinh doanh Hồ Tình

Tại buổi khai trương có sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Hồng Hạnh, Phó Chủ Tịch Lê Thị Thuyết, cùng những chủ spa, đại lý khu vực Hưng Yên. Đây là những người đã đồng hành, hỗ trợ giám đốc Hồ Tình suốt chặng đường vừa qua.

Đồng thời, Habobi cũng cho ra mắt sản phẩm Retinol phiên bản 2022. Một dẫn xuất của vitamin A. Sau khi sử dụng sản phẩm retinol, các vấn đề trên da như kết cấu da, độ ẩm, sắc tố da… sẽ được cải thiện đáng kể.

Habobi ra mắt siêu phẩm Retinol phiên bản 2022
Habobi ra mắt siêu phẩm Retinol phiên bản 2022

Ngoài ra, Habobi còn tặng khóa học Routine Skin care cho tất cả ai muốn tìm hiểu về làm đẹp. Khóa học diễn ra trong vòng 6 ngày, vào lúc 21 giờ trên nền tảng Zoom. Với các chuyên đề làm đẹp vô cùng bổ ích. Cung cấp kiến thức về làm đẹp và chăm sóc da. Đúng với sứ mệnh của Habobi “Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường”.

Buổi khai trương showroom Habobi Hưng Yên diễn ra thành công rực rỡ. Trước sự yêu mến, ủng hộ của tất cả mọi người. Lá cờ Habobi một lần nữa hiên ngang khẳng định sức mạnh bền vững của mình!

Kim Hiền – Phương Thảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here