HLV Aerobic Bảo Ngọc và sự bùng nổ đáng mong đợi năm 2021

0
594
HLV Aerobic Bảo Ngọc
HLV Aerobic Bảo Ngọc

HLV Aerobic Bảo Ngọc thành công rực rỡ ở tuổi 24

HLV Aerobic Bảo Ngọc tên thật là Nguyễn Trần Bảo Ngọc, sinh năm 1996 tại Bắc Giang. Không chỉ nổi bật bởi thành tích xuất sắc trong học tập, cô còn cực kỳ thành công trong sự nghiệp. Ở tuổi 24, cô đã gây dựng nên thương hiệu cho riêng mình. Đó chính là LING Dance studio và Bảo Ngọc Sport. Đây là CLB thể dục với âm nhạc, và cửa hàng cung cấp đồ tập thời trang cho chị em phụ nữ yêu cái đẹp tại Bắc Giang.

Dù đã bắt đầu với bộ môn Aerobic từ rất sớm, nhưng cho đến 2019 Ngọc mới chính thức thành lập LING Dance Studio. Chỉ sau một năm, CLB đã nhận được không ít sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Nhờ đó, Bảo Ngọc và LING Dance Studio đã gặt hái được không ít thành công ở tuổi 24.

Bảo Ngọc thành công ở tuổi 24
Bảo Ngọc thành công ở tuổi 24

Hành trình chinh phục giấc mơ của cô gái trẻ Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Bảo Ngọc nổi tiếng với câu chuyện từ bỏ công việc nhà nước ổn định để theo đuổi nghề HLV Aerobic. Cô bắt đầu từ một căn gác tầng 4 dột nước mưa, sàn tập thì chật hẹp, cũ kĩ. Bắt đầu từ số không, có khi cô còn phải đi vay mượn từng đồng để duy trì phòng tập… Đứng trước những khó khăn chồng chất, Bảo Ngọc chẳng hề nản lòng. Ngược lại, cô còn dặn lòng phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Suốt mấy năm trời, cô tập luyện không kể ngày giờ, không ngại mệt mỏi.

Đến ngày hôm nay, bằng sự cống hiến hết mình cho công việc, cái tên HLV Aerobic Bảo Ngọc đã được rất nhiều chị em trên khắp dải đất hình chữ S yêu thương và quý mến. Đó cũng chính là lý do LING Dance Studio được ủng hộ và phát triển như hôm nay. Ngọc đã đưa một phòng tập cũ kĩ, chật hẹp trở nên lớn mạnh. Đến nay, Ngọc tự tin CLB đủ sức cạnh tranh với các phòng tập ba sao trong khu vực.

Bảo Ngọc - hành trình chinh phục ước mơ
Bảo Ngọc – hành trình chinh phục ước mơ

Cơ hội và thách thức trước Covid – 19

Với hầu hết mọi người, Covid làm cản trở và gây khó khăn cho công việc của họ. Nhưng đối với HLV Aerobic Bảo Ngọc, Covid lại là cơ hội giúp cô đến gần hơn với mọi người. Trong thời gian nghỉ dịch, các chị em bật livestream của Ngọc lên và tập theo tại nhà. Một đồn mười, mười đồn trăm. Ngày càng có nhiều người theo dõi và yêu mến Ngọc cũng như các bài tập của Ngọc.

Bên cạnh đó, Covid cũng gây không ít cản trở công việc cho cô. Mọi hoạt động kinh doanh của Bảo Ngọc trong năm nay đều bị hạn chế. Kế hoạch mở chi nhánh cho LING Dance Studio cũng bị tạm dừng lại. Nhưng không vì thế mà cô nản lòng. Ngọc coi đó là cơ hội và tiếp tục livestream chia sẻ các bài tập nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng cho phụ nữ. Điều đó khiến cho chị em biết đến Ngọc nhiều hơn.

Nguyễn Trần Bảo Ngọc
Nguyễn Trần Bảo Ngọc

HLV Aerobic Bảo Ngọc cùng các hoạt động mới đầy hứa hẹn cho 2021

Theo mong muốn của đông đảo chị em, mọi người đều muốn tập luyện cùng Ngọc thường xuyên hơn. Vì vậy, thời gian tới cô sẽ mở kênh Youtube thay vì hình thức livestream như hiện tại. Với mục đích cụ thể là cập nhật các bài tập với chất lượng hình ảnh tốt hơn. Để đáp lại sự yêu mến, Bảo Ngọc luôn cố gắng phục vụ nhu cầu làm đẹp vóc dáng của chị em thật tốt.

Năm 2021, HLV Aerobic Bảo Ngọc cũng sẽ đến nhiều CLB tại các tỉnh thành khác nhau để thực hiện các buổi tập luyện offline miễn phí với chị em. Cô luôn tạo cơ hội để được chia sẻ trực tiếp và giao lưu các bài tập Aerobic. Mong muốn chủa cô là giúp chị em có cái nhìn mới hơn về các bài tập với phong cách đứng lớp của Ngọc.

Bảo Ngọc 2021
Bảo Ngọc 2021

Văn hóa Việt chân thành cảm ơn chị Ngọc đã dành thời gian chia sẻ. Chúc chị thành công với những dự định sắp tới!

Đinh Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here