Home Blog

Hoà Nguyễn Graphic Designer – chàng trai trẻ đầy triển vọng

0

Hoà Nguyễn Graphic Designer – người kể chuyện bằng hình ảnh

Hoà Nguyễn Graphic Designer là chàng trai trẻ với niềm đam mê với sáng tạo và thiết kế. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, Hòa đang từng bước hiện thực hóa đam mê của mình. Con đường anh đi qua có rất nhiều chông gai. Nhưng với anh đó là những thử thách giúp anh ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống. Tất cả những khó khăn ấy đã khắc họa nên Hòa Nguyễn – chàng Graphic Designer đầy triển vọng hôm nay.

Hình ảnh Hòa Nguyễn Graphic Designer
Hình ảnh Hòa Nguyễn Graphic Designer

Hành trình theo đuổi đam mê của Hoà Nguyễn Graphic Designer

Nguyễn Ngọc Hòa, chàng trai trẻ 9X với niềm ước mơ với công việc thiết kế và sáng tạo. Ít ai biết rằng, Hòa đã bỏ học ở Học viện Quân Y để theo đuổi ước mơ từ bé. Phải đến năm 3 đại học, anh mới quyết định rẽ sang một lối đi khác so với định hướng của gia đình để theo học một trường chuyên về thiết kế. Sự đam mê luôn thôi thúc bản thân Hòa phải tiến lên. Điều đó phần nào được anh thổi hồn vào trong các thiết kế của mình. Với anh, việc trở thành một Graphic Designer là kết quả của sự đam mê  và sự khổ luyện.

Chàng Graphic Designer mang nhiều hoài bão
Chàng Graphic Designer mang nhiều hoài bão

Hòa Nguyễn – Đam mê vượt lên trên sự khó khăn

Hiện tại, Hòa đang làm Graphic Design mảng Marketing Design tại Beta Cineplex đồng thời phát triển kênh Youtube cá nhân. Chia sẻ với Văn Hóa Việt, thuở mới vào nghề anh gặp rất nhiều khó khăn do đặc thù công việc và kĩ năng chưa cao. Những với những nỗ lực, trau dồi bản thân không ngừng, anh đã phần nào chinh phục được đam mê của mình. Cho đến bây giờ, Hòa mới đang thực sự cháy mãnh liệt với công việc của mình.

Hình ảnh Hòa Nguyễn Graphic Designer
Hình ảnh Hòa Nguyễn Graphic Designer

Tương lai đầy hứa hẹn của Hoà Nguyễn Graphic Designer

Đam mê, kĩ năng, sự sẻ chia là những gì mà Hòa Nguyễn muốn truyền tải với mọi người thông qua kênh Youtube cá nhân của mình. Trong tương lai, ngoài việc phát triển kênh Youtube, Hòa còn muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Xa hơn anh muốn làm chủ một công ty chuyên về thiết kế. Với Hòa Nguyễn “Nếu bạn giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí”, thực sự là câu nói mà anh cảm thấy thấm thía và tâm đắc trong hành trình sự nghiệp của mình. 

Những tác phẩm của Hòa Nguyễn
Những tác phẩm của Hòa Nguyễn Graphic Designer

Cuối cùng, chúng ta cùng chúc cho Hòa Nguyễn Graphic Designer có được những thành công hơn trong tương lai. Cảm ơn vì anh đã dành thời gian cho Văn Hoá Việt.

Thanh Tran

error: Content is protected !!