Hồng Thắm – nữ sinh viên Luật xinh đẹp tài năng

0
319

“Học ngành luật không phải là luôn khô khan, cứng nhắc với những quy định mà là biết nghiêm túc nghiêm khắc đúng trong công việc, khéo léo tinh tế trong cuộc sống.” là chia sẻ của Hồng Thắm – nữ sinh viên luật sinh đẹp và tài năng.

Ở trường, Hồng Thắm là cô bé sinh viên năng động và hoạt bát đúng với lứa tuổi của mình, tham gia nhiều hoạt động công tác trong trường giúp cho cô thể hiện được tài năng của mình là một người mẫu ảnh. Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng gương mặt khả ái, Hồng Thắm luôn mạnh dạn tham gia các hoạt động, các show chụp hình thời trang quảng cáo của nhiều mảng thời trang từ nhẹ nhàng đằm thắm đến trang trọng quý phái.

Hồng Thắm đang là một gương mặt được rất nhiều nhãn hàng thời trang quan tâm, không chỉ bởi ngoại hình phù hợp mà cô còn có thái độ làm việc rất tích cực và khuôn khổ. Có lẽ là một sinh viên trường Luật nên cô rất quý và nghiêm túc trong những dự định của mình, một cô nàng khéo léo trong công việc, nhiệt tình tài năng trong đam mê.

Nói về dự định trong tương lai Hồng Thắm chia sẻ: “Mình luôn hướng đến hình mẫu một người phụ nữ hiện đại vì thế mình luôn cố gắng hoàn thành tốt việc học trên trường, và giành những thời gian rảnh cho sở thích chụp hình. Công việc này giúp mình có thêm khả năng về tài chính, là một môi trường lớn để mình rèn luyện khả năng giao tiếp, nói chuyện để thành một người luật sư. Dù chương trình học của một sinh viên luật rất nhiều nhưng được học và làm những công việc mình yêu thích nên mình cảm thấy thoải mái hơn.”

Nếu có duyên với nghệ thuật, Hồng Thắm vẫn mong muốn được thể hiện và khẳng định tài năng trong lĩnh vực này để mọi người có thể thấy một hình ảnh khác của các sinh viên trường Luật không chỉ khô khan với sách vở điều luật mà năng động, tài năng.

Chúc cho những dự định sắp tới của Hồng Thắm sẽ được thành công như mong muốn của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here