Home Blog

Hot teen Đặng Nhật Vy – Cô gái xinh đẹp đa tài

0
Hot teen Đặng Nhật Vy
Hot teen Đặng Nhật Vy

Hot teen Đặng Nhật Vy, cô gái nổi tiếng với tài năng cover

Hot teen Đặng Nhật Vy, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, cô nữ sinh có chất giọng ngọt ngào được biết đến qua nhiều bản cover nghìn Views. Mỗi tác phẩm của cô để lại trong lòng người nghe nhiều ấn tượng.

Nét đẹp trưởng thành của nàng hot teen
Nét đẹp trưởng thành của nàng hot teen

Con đường ngã rẽ với âm nhạc

Hot teen Đặng Nhật Vy, cô nàng được mọi người yêu thương ưu ái gọi với cái tên thân mật Nhạt Vy. Hot teen Nhật Vy vừa hoàn thành chương trình học cấp 3 tại trường THPT Gia Định ( TPHCM, Q.Bình Thạnh). Ngoài thành tích học tập khủng, cô gái còn có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Cơ duyên để cô gái đến gần hơn với công chúng qua những clip nhỏ Nhạt Vy cover và đăng tải trên Facebook. Cô nàng chỉ đơn giản thích hát và thể hiện tài năng của mình. Tác phẩm của cô được bạn bè và nhiều người ủng hộ khiến cô có thêm nhiều động lực để ra mắt nhiều sản phẩm mới trong tương lai.

Hot teen Đặng Nhật Vy 5
Cô nàng bên cây đàn quen thuộc của mình

Hot teen Đặng Nhật Vy – ‘Hiện tại với đam mê’

Hiện tại Hot teen Nhật Vy vẫn luôn hết mình với đam mê của mình. Cô nàng truyền lửa cho các bạn trẻ: ” Các bạn trẻ đang bắt đầu học chơi nhạc và viết nhạc phải luôn tự tin rằng mình có khả năng và chơi hết mình”. Hot teen Nhật Vy còn nói thêm nếu không ai ủng hộ thì cô nàng sẽ luôn ủng hộ các bạn trẻ hết mình trên con đường âm nhạc của họ.

Nhật Vy hiện tại với đam mê
Nhật Vy hiện tại với đam mê

Dự định tương lai của cô nàng Hot teen nghìn Views

Hot teen Đặng Nhật Vy chia sẻ trong tương lai cô không muốn rập khuôn, định hướng mình theo một hình ảnh cụ thể nào. Cô thích những cái đến tự nhiên theo ý thích của mình. Mỗi thứ cô nghĩ và sẽ làm theo một cách ngẫu nhiên nhất và sẽ hay hơn là được định hình sẵn. Ngoài ra cô luôn muốn trau dồi khả năng guitar của mình. Bên cạnh đó cô còn có ý định sáng tác và chơi nhạc của chính mình. Mặc dù có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Song, cô lại muốn trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh trong tương lai. Và Nhật Vy định hướng theo học tại đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh tốt nghiệp của Nhật Vy
Hình ảnh tốt nghiệp của Nhật Vy

Trong tương lai Hot teen Đặng Nhật Vy muốn đem hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng. Đặc biệt là những bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc giống cô. Văn Hoá Việt xin cảm ơn những dòng chia sẻ chân thành của Nhật Vy và chúc cô luôn thành công trên con đường tương lai của mình.

Bảo Châu

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!