Hotgirl Lâm Mỹ Hạnh – Nàng thơ mang vẻ đẹp cuốn hút và đầy tài năng

0
390
Hotgirl Lâm Mỹ Hạnh - nàng thơ với vẻ đẹp ''tựa thiên thần''
Hotgirl Lâm Mỹ Hạnh - nàng thơ với vẻ đẹp ''tựa thiên thần''

Hotgirl Lâm Mỹ Hạnh – Nét đẹp ”tựa thiên thần”

Hotgirl Lâm Mỹ Hạnh là cái tên không mấy xa lạ với các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Sở hữu gương mặt baby vô cùng đáng yêu, cùng với thân hình quyến rũ. Hotgirl 9x khiến không ít chàng trai phải đổ gục trước vẻ đẹp ”tựa thiên thần” của mình. Đó chính là lí do vì sao cô nàng lại có thể chiếm trọn trái tim của hơn 66.000 người theo dõi trên trang facebook cá nhân.

Nét đẹp lôi cuốn khó cưỡng của cô nàng
Nét đẹp lôi cuốn khó cưỡng của cô nàng

Thành tích học tập đáng ngưỡng mộ

Hotgirl Lâm Mỹ Hạnh sinh năm 1999 quê ở An Giang. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cô còn được mọi người biết đến với thành tích  “khủng” đáng ngưỡng mộ. Năm 2017, với số điểm 27,25 cô thành công trở thành sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Là một ngôi trường uy tín nằm trong top các trường đại học với điểm chuẩn các ngành đều rất cao.

Nét đẹp ngây thơ pha chút quyến rũ của cô nàng
Nét đẹp ngây thơ pha chút quyến rũ của cô nàng

Ngoài việc học, cô còn đảm nhận vai trò là một người mẫu ảnh và KOLS. Công việc này giúp cô nàng kiếm được nguồn thu nhập tương đối ổn định. Hiện tại vì đang là sinh viên năm cuối nên không tránh khỏi việc bị áp lực. Vừa phải chuẩn bị cho kì tốt nghiệp sắp tới. Cũng như chuẩn bị bước sang một hành trình mới với những dự định cho tương lai. Để mọi việc được cân bằng cô gái ấy đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

Hotgirl Lâm Mỹ Hạnh tựa "Đóa hồng" trong làng mẫu ảnh
Hotgirl Lâm Mỹ Hạnh tựa “Đóa hồng” trong làng mẫu ảnh

Kế hoạch, dự định ấp ủ trong tương lại của Hotgirl Lâm Mỹ Hạnh

Cô nàng trải lòng: ”Thật ra đây không phải ngành học mà chị yêu thích, chị học theo tâm nguyện của gia đình. Nhưng chị cảm thấy vui vì điều đó, với chị làm cho ba mẹ vui và tự hào là điều hạnh phúc nhất. Mà chị yêu thích kinh doanh lắm vì thế bản thân cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Sau khi ra trường chị nhất định tập trung phát triển tương lai và sự nghiệp kinh doanh của bản thân”.

Niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng của cô nàng
Niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng của cô nàng

Văn hóa Việt cảm ơn lời chia sẻ vô cùng quý giá của cô nàng. Hy vọng rằng, Hotgirl Lâm Mỹ Hạnh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Hân Du

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here