Hotmom Phùng Thanh Xuân- Hành trình trở thành hotmom đúng nghĩa

0
273

Hotmom Phùng Thanh Xuân- mẫu người mẹ lý tưởng

Hotmom Phùng Thanh Xuân được biết đến với rất nhiều bài viết chia sẻ về phương pháp nuôi dạy con khoa học. Đặc biệt là “gia tài” các bí kíp nấu ăn ngon khiến cộng đồng mạng dành không ít lời khen ngợi.

Hotmom Phùng Thanh Xuân
Hotmom Phùng Thanh Xuân

Hành trình  đưa chị trở thành một “Hotmom” chính hiệu

Là một trong những hotmom đời đầu trên facebook, con đường để các brand “hỏi thăm” cũng rất tình cờ. Hotmom Phùng Thanh Xuân chia sẻ: “Sau khi sinh con, mình thấy con đáng yêu nên chụp lại những hình ảnh của con rồi khoe trên webtretho, lamchame, rồi sau đó mới lấn sân sang facebook”.

Gia đình hạnh phúc của chị Xuân
Gia đình hạnh phúc của chị Xuân

Không ngờ lọt vào mắt xanh” của các brand thời trang. Bé được chụp lookbook, trình diễn cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Canifa, Kico, Mona, Jean Việt,… Kể từ đó, chị được mọi người quan tâm rất nhiều. Chị bắt đầu chia sẻ về việc con ăn gì, uống sữa gì, mặc gì, và các bí kíp nuôi dạy con.

Khó khăn trên hành trình làm mẹ và việc chăm sóc góc bếp

 Hotmom Phùng Thanh Xuân chia sẻ khó khăn nhất của chị là “làm được những điều đã nói”. Và đó cũng chính là quan điểm sống của chị. Ví dụ như sự kiên nhẫn với con chẳng hạn. Mỗi khi con làm sai,chị cũng cáu giận nhưng nhớ lại những điều đã viết thì lại nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

Những bữa cơm ngon được chính tay cô nấu cho gia đình
Những bữa cơm ngon được chính tay cô nấu cho gia đình

Cộng đồng mạng còn biết tới chị, chủ sở hữu gia tài của những mâm cơm nhà được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Chị Xuân thường xuyên chia sẻ những mâm cơm nhà được nấu ăn chỉn chu, bày biện đẹp mắt. Ngoài ra, chị còn sáng tạo rất nhiều món ăn chay, các mâm cỗ thuần chay thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Qua đó lan tỏa lối sống healthy, khỏe mạnh đến với mọi người.

Những dự định trong tương lai của Hotmom Phùng Thanh Xuân

Trong tương lai, chị Thanh Xuân muốn thực hiện một cuốn sách về đồ ăn chay. Tổ chức được các workshop về chăm sóc nuôi dạy con. Chị cũng hy vọng vài năm nữa sau khi đi nhà sách, chị có thể tự hào khoe với con tên mình trên bìa sách.

 Văn hóa Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những chia sẻ của Hotmom Phùng Thanh Xuân. Chúc chị cũng như gia đình nhỏ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho dự định tương lai của chị sẽ thành công nhé!

Quỳnh Châu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here