Home Blog

Huyền Mi (Milk): lập kênh Youtube để mua gạo cho người nghèo

0

Huyền Mi (Milk) – nữ chủ nhân của Milk Rap Nè

Huyền Mi (Milk) là nữ Idol nổi tiếng trong cộng đồng Bigo Live. Cô nàng sinh ngày 24/12/1995, đến từ Bến Tre. Huyền Mi là người hơi nóng tính và mít ướt, thế nhưng cô vô cùng hòa đồng với mọi người. Cô đã tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Một trong những dự án vì người nghèo của Huyền Mi chính là thành lập kênh Youtube – mua gạo cho người nghèo.

Milk Rap Nè là tâm huyết của Huyền Mi
Milk Rap Nè là tâm huyết của Huyền Mi

Kênh Youtube Milk Rap Nè được thành lập vào tháng 7/2018. Kênh đã nhiều lần đổi tên như: Bigo Milk – Milk Mị Mị nhưng sau này khi có nhiều bài Rap tự sáng tác, Mi quyết định đổi thành Milk Rap Nè. Vì không phải là Youtuber chuyên nghiệp nên những nội dung đều rất gần gũi với người xem. Có những video Huyền Mi live Bigo, clip thu âm những bài rap tự viết hay những MV tặng fans hâm mộ.

Cô nàng luôn vui vẻ, hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều người
Cô nàng luôn vui vẻ, hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều người

Âm nhạc là thứ khiến mọi người đồng điệu về tâm hồn

Những bài Rap được yêu thích rất nhiều mà Mi tự sáng tác và trình bày như: Đợi ngày anh xuất ngũ (Wait T). Ai hành – Anh hành, MISS (nhớ gia đình 2019), Con sẽ về mà, Phèo ơi! Níu anh trong mơ. Xa mà gần, Đâu phải nhân tình, Bài ca tết cho em (tặng Jack), Vợ thằng Đậu Rap

Bài “Đợi ngày anh xuất ngũ” được khán giả đón nhận nhiều nhất vì trúng tim đen nhiều người. Bài này mình viết tặng 1 người bạn đang đi bộ đội ở Đồng Tháp. Mình đã rủ 1 anh chạy Goviet tình cờ quen biết phối hợp thực hiện. Không nghĩ được yêu thích nhiều nên lần đó mình không quay MV luôn, tiếc ghê!

"Hy vọng mọi người sẽ xem hết quảng cáo để có thể giúp đỡ được người nghèo"
“Hy vọng mọi người sẽ xem hết quảng cáo để có thể giúp đỡ được người nghèo”

Huyền Mi (Milk) – luôn nỗ lực với nhiều dự án để giúp đỡ người nghèo

Công việc idol Bigo Live đã đem lại thu nhập chính. Nên Mi quyết định dành hết doanh thu từ kênh Youtube cho người nghèo. Mi luôn khuyến khích mọi người xem quảng cáo để ủng hộ kênh. Khi đủ điều kiện rút tiền, Mi sẽ mua gạo tặng người nghèo.

“Mình có thể dùng tiền để mua gạo hoặc kêu gọi MTQ ủng hộ. Nhưng có thêm 1 nguồn tiền sạch từ tình cảm quý mến của mọi người gửi gắm vào những video trên Youtube là 1 việc rất nhân văn” – Huyền Mi Milk chia sẻ

"Cuộc sống luôn cần nhiều sự gắn kết"
“Cuộc sống luôn cần nhiều sự gắn kết”

Hiện kênh chỉ mới được 50 đô, số tiền này là rất ít, do sản phẩm trên kênh không được Mi đầu tư chỉnh chu. Một phần do quá bận, một phần do không quảng bá nhiều nên ít người biết tới”. 

Một fan của cô từng hài hước chia sẻ: “Video có 3 phút mà quảng cáo hết 5 phút rồi, mà ráng coi cho hết!”. Cô luôn biết ơn mọi người vì đã ủng hộ mình. Mọi người tin tưởng Mi thì mới dành thời gian ra cày views và cày quảng cáo như vậy!

Huyền Mi Milk: “Hy vọng mọi người sẽ chung tay cùng mình giúp đỡ được nhiều người

“Tưởng tượng đến ngày nhận tiền từ Youtube rồi đi mua gạo cho người nghèo, chắc em mừng dữ lắm!”
“Tưởng tượng đến ngày nhận tiền từ Youtube rồi đi mua gạo cho người nghèo, chắc em mừng dữ lắm!”

Mong muốn của Mi là kênh sẽ được ủng hộ nhiều hơn để sớm có doanh thu mua gạo cho người nghèo. Sắp tới, Huyền Mi sẽ tự viết Rap hoặc làm MV nho nhỏ thay lời cảm ơn sâu sắc tới mọi người.

“Một mình Mi sẽ không làm nên thành tích. Nhưng chỉ cần nhiều người đồng lòng và ủng hộ, em Mi tin sẽ có kì tích ❤️ “. Đó là điều mà Mi muốn đóng góp cho cuộc sống, giúp thoải mái tinh thần sau khi làm việc mệt mỏi. Cô hy vọng mọi người mở nhạc của mình lên nghe, góp chút sức vào những hạt gạo mang đến cho người nghèo. Cô nàng cũng gửi lời cảm ơn đến những lần nghe nhạc ủng hộ trên kênh MILK RAP NÈ.

"Mọi người hãy ủng hộ kênh youtube Milk Rap Nè của Huyền Mi nhé!"
“Mọi người hãy ủng hộ kênh youtube Milk Rap Nè của Huyền Mi nhé!”

Bên cạnh đó Huyền Mi còn có thêm kênh Zing Mp3 là Milk! Cô hy vọng mọi người sẽ chia sẻ những bài rap yêu thích lên Facebook hay Zalo để nhiều người cùng nghe. Đặc biệt, để góp một phần sức lực giúp đỡ người nghèo, mọi người hãy xem 30s quảng cáo giúp kênh của Huyền Mi nhé!

Facebook: Nguyễn Thị Huyền Mi

Intagram: huyenmi24

Zing mp3: Milk

Youtube: Milk Rap Nè

Cảm ơn Mi về những chia sẻ vô cùng chân thật và đầy tình cảm. Văn hóa Việt chúc Huyền Mi thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Bích Ngân

error: Content is protected !!