Home Blog

KOL Loan Huỳnh với nguồn năng lượng lan tỏa

0

KOL Loan Huỳnh – Đóa hoa xinh đẹp đầy tài năng

KOL Loan Huỳnh tên thật là Huỳnh Mai Kim Loan. Sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo cùng tài năng đặc biệt, cô nàng 9x nhanh chóng đón nhận hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Hiện nay, trang Facebook cá nhân của cô đã chạm mốc hơn 200.000 nghìn follower. Ngoài công việc KOL, Loan còn được biết đến với vai trò doanh nhân trong lĩnh vực ăn uống. Đồng thời, cô nàng còn là admin của group bỉm sữa với 30K thành viên.

Vẻ đẹp trong trẻo cùng thân hình khỏe khoắn của nàng KOL Loan Huỳnh
Vẻ đẹp trong trẻo cùng thân hình khỏe khoắn của nàng KOL Loan Huỳnh

Luôn tự tin vào chính mình

Để có được lượng tương tác khá lớn như ngày hôm nay, KOL Loan Huỳnh đã phải trải qua những điều không như mong muốn. Tuy nhiên, cô nàng luôn tự tin, bản lĩnh vượt qua tất cả. Khi được hỏi về phương châm sống cũng như làm việc, Loan chia sẻ: “Nếu bạn còn không tin vào chính mình, đồng nghĩa với việc bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu. Việc tự tin vào chính bản thân là rất quan trọng nên mình rất tâm đắc câu nói này, nếu ngay cả bản thân mình không tôn trọng, không tin tưởng chính mình thì sẽ chẳng có ai, chẳng có công việc nào mình có thể làm được cả”

Luôn tự tin vào chính mình
Luôn tự tin vào chính mình

Gia đình luôn là nguồn động lực to lớn

Với những ai theo dõi theo dõi KOL Loan Huỳnh đủ lâu thì có thể thấy, cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng con gái nhỏ của mình. Những lúc rảnh rỗi, Loan thường dành thời gian cho con. Có thể cùng con học tập hoặc nấu nướng những món ăn ngon lạ trên group ẩm thực. Với Loan, con gái chính là cảm hứng cũng như động lực to lớn giúp cô làm việc hiệu quả. Bởi vậy, Loan thường xuyên chia sẻ, lan tỏa những kinh nghiệm chăm sóc con cái đến với mọi người.

KOL Loan Huỳnh cùng cô con gái vô cùng đáng yêu
KOL Loan Huỳnh cùng cô con gái vô cùng đáng yêu

KOL Loan Huỳnh và những bước tiến đầy triển vọng trong tương lai

Với tinh thần cầu tiến, KOL Loan Huỳnh luôn mong muốn hoàn thành những dự định còn dang dở. Mục tiêu của cô nàng là phấn đấu để trở thành phiên bản tốt hơn của ngày hôm nay. Đồng thời, Loan cũng rất mong muốn bản thân có thể lan tỏa rộng rãi hơn nữa nguồn năng lượng tích cực của mình đến mọi người xung quanh.

Những dự định trong tương lai của cô nàng
Những dự định trong tương lai của cô nàng

Văn hóa Việt xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Loan Huỳnh. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai

Mỹ Duyên

error: Content is protected !!