Home Blog

La Thái Bảo – Chàng trai tài hoa đến từ vùng đất Bắc Giang

0
La Thái Bảo - Chàng trai tài hoa đến từ vùng đất Bắc Giang
La Thái Bảo - Chàng trai tài hoa đến từ vùng đất Bắc Giang

Gương mặt điển trai gây thương nhớ cộng đồng mạng của hot boy La Thái Bảo

Hot boy La Thái Bảo là cái danh xưng được mọi người biết đến trong thời gian dài vì độ đẹp trai, thu hút nhiều bạn nữ. Đây là chàng trai đến từ vùng đất Bắc Giang, nơi hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp ở Việt Nam. La Thái Bảo sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội.

Vẻ ngoài nổi bật đốn tim các bạn gái
Vẻ ngoài nổi bật đốn tim các bạn gái

“Bạn trai quốc dân” cởi mở khi chia sẻ niềm đam mê “thực sự” của bản thân

Vẻ bề ngoài trông dễ thương, ngọt ngào như “bạn trai quốc dân” là vậy. Nhưng anh chàng này cũng rất năng động khi chơi nhiều môn thể thao như đá bóng, điền kinh. Ít ai biết, hot boy La Thái Bảo đã từng đạt được rất nhiều huy chương thể thao. Nhất là huy chương về điền kinh tại hội khoẻ phù đổng cấp huyện và cấp tỉnh. Là một người hướng nội, Bảo chia sẻ bản thân mình giảm đi những áp lực trong cuộc sống bằng cách chơi thể thao.

Hot boy La Thái Báo với góc nghiêng "thần thánh" của mình.
Hot boy La Thái Báo với góc nghiêng “thần thánh” của mình.

Góc khuất đằng sau vẻ bề ngoài “xinh như hoa” của hot boy La Thái Bảo

Thái Bảo chia sẻ bản thân đã từng mơ ước trở thành cầu thủ chuyên nghiệp như em trai. Thế nhưng vì sức khoẻ và thể hình ngày ấy của bản thân không phù hợp nên đành từ bỏ. Cánh cửa mới lại mở ra với Bảo, hiện anh chàng đang thử sức với nghề mẫu ảnh tự do. Dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng Thái Bảo vẫn đang nỗ lực để hoàn thiện kĩ năng của bản thân.

La Thái Bảo với góc nghiêng "thần thánh" của mình.
La Thái Bảo với góc nghiêng “thần thánh” của mình.

Không ai dám nói trước được tương lai phía trước của Bảo sẽ như thế nào. Nhưng với tài năng và sự lạc quan của mình chắc rằng chàng trai này sẽ vươn xa hơn nữa.

Văn hoá Việt xin cảm ơn những chia sẻ quý báu của La Thái Bảo. Chúc bạn luôn thành công trên con đường mà bản thân đã chọn.

Chung Bội Nhi

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!