Lâm Minh Phượng_ Nữ sinh sư phạm Đà Thành

0
257

“Happiness is the key to success” Mọi người cứ hãy sống hạnh phúc, vui vẻ. Điều tốt đẹp cũng sẽ gõ cửa mỉm cười. Một thông điệp tốt đẹp mà Lâm Minh Phượng luôn mang theo bên mình, cùng cô vượt qua khó khăn. 

Lâm Minh Phượng có số follow nhiều trên facebook
Lâm Minh Phượng có số follow nhiều trên facebook

Con đường đến với livestream

Lâm Minh Phượng sinh năm 1998, hiện đang học Sư phạm Vật lí tại Đà Nẵng. Cô được mọi người gọi đến với cái tên Utsun, cô gái 9x đang theo đuổi đam mê đó là streamer review cho các nhãn hàng mỹ phẩm như Dera Cosmetics, BAMBOO…

Lâm Minh Phượng_ cái tên Hot trên Buny Live
Lâm Minh Phượng_ cái tên Hot trên Buny Live

Chia sẻ về câu chuyện của mình, Lâm Minh Phượng nói: ” Tất cả mọi thứ đến với con người đều do duyên số, mình nghĩ công việc streamer đến với mình cũng vậy. Từ khi làm việc, nguồn thu nhập giúp mình có thể trang trải cho bản thân cũng như phụ giúp gia đình một phần. Trước giờ ba mẹ luôn luôn ủng hộ, nên mừng phải thực sự cố gắng”

Được biết, công việc mang lại cho cô khoản thu nhập khá lớn. Con số lên tới hàng chục triệu đồng từ ứng dụng Buny Live.

cô gái 9x thu nhập 25-30tr từ ứng dụng Buny Live
cô gái 9x thu nhập 25-30tr từ ứng dụng Buny Live

“Khi bạn nản lòng hãy nghĩ tới lý do mình bắt đầu” Thực ra mỗi người luôn có một áp lực mà bản thân gặp phải, cô gái 9x này cũng không ngoại lệ. Nhưng tôi tin với niềm đam mê và ước mơ, nó có thể đánh bại tất cả.

cô gái 9x xinh xẻo trong tà áo dài Việt
cô gái 9x xinh xẻo trong tà áo dài Việt

Những kế hoạch trong tương lai của Lâm Minh Phượng

” Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh ” cô không ngại chia sẻ cô thích nhất là việc kiếm tiền. Tiền thực sự rất cần thiết trong cuộc sống này.

Trong tương lai, Lâm Minh Phượng muốn xây dựng một cyber VIP tại Đà Nẵng, cô đang ấp ủ ước mơ đứa con của mình. Chúc cho cô sẽ thành công trên con đường mình chọn.

Contact: 0819456456

Link facebook: Minh Phượng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here