Mạnh Lê KION – X – Chàng leader sâu sắc của nhóm nhảy triệu view

0
920
Mạnh Lê KION - X - Chàng leader sâu sắc của nhóm nhảy triệu view
Mạnh Lê KION - X - Chàng leader sâu sắc của nhóm nhảy triệu view

Mạnh Lê KION – X – nét đẹp cá tính

Mạnh Lê KION – X tên đầy đủ là Lê Văn Mạnh. Anh sinh ngày 17/11/1998 tại Hà Nội. Anh chàng được mọi người biết đến với nickname Rabb hay leader của nhóm nhảy đường phố triệu view KION – X. Anh ghi điểm trong mắt người hâm mộ nhờ nét đẹp lạnh lùng, cool ngầu trên những video đăng tải trên Youtube. Nhưng ngoài đời, anh lại là một người vô cùng dễ thương và thân thiện với mọi người xung quanh.

Chàng leader của nhóm KION- X
Chàng leader của nhóm KION- X

Ngoài việc tập trung vào vũ đạo, anh chàng cũng có hứng thú với nhiều bộ môn liên quan đến nghệ thuật. Anh hi vọng bản thân sẽ có thêm thời gian để thử sức với nhiều bộ môn mới hơn.

Khí chất lãnh đạo của chàng leader

Mạnh Lê KION – X cho biết mọi vũ đạo đối với anh chưa bao giờ là khó. Nếu cái gì anh chưa làm được thì chỉ là nó mới và anh cần thời gian thôi. Trong công việc, anh chàng là người trầm tính và rất nghiêm túc. Đôi lúc cũng là người hơi trẻ con. Thế nhưng tính cách “trẻ con” ấy lại là thứ giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc.

"Không có vũ đạo nào là khó cả, mọi thứ chỉ là mới và cần có thêm thời gian thôi"
“Không có vũ đạo nào là khó cả, mọi thứ chỉ là mới và cần có thêm thời gian thôi”

Trong mắt mọi người xung quanh, anh chàng là một người khá sâu sắc. Là một tấm gương nho nhỏ về việc sống cho đi tình yêu và năng lượng tích cực. Ngoài ra, còn là một người giỏi kết nối và khá được tín nhiệm. 

Mạnh Lê KION – X với tình yêu của mình

Khác với những chàng trai khác, anh không chọn cho mình hình mẫu lý tưởng. Đối với anh, đó chỉ là một hình mẫu. “Miễn là con gái thì đã xứng đáng được làm bạn gái của những bạn trai rồi” – Anh chia sẻ. Trong tình yêu, anh thích tự mình cảm nhận trong từng giai đoạn, nhưng cũng không đánh giá quãng thời gian ấy. Anh muốn cảm xúc của mình có cơ hội cảm nhận được những rung động khi gặp đúng người ấy. Qua đó chọn ra người thật phù hợp với mình.

Mạnh Lê KION - X chia sẻ về chuyện tình cảm
Mạnh Lê KION – X chia sẻ về chuyện tình cảm

Phương châm sống của anh chàng

Mạnh Lê KION – X luôn hướng tới một cuộc sống tích cực, kỷ luật và tôn trọng bản thân. Trong mọi hoàn cảnh, anh luôn giữ một tổ hợp thói quen tốt và cố gắng làm nó hàng ngày. Đó là thiền định, đọc sách, nghe nhạc và tập thể dục.

Truyền cảm hứng cho giới trẻ với lối sống tích cực
Truyền cảm hứng cho giới trẻ với lối sống tích cực

Anh rất dễ dàng trong việc lắng nghe suy nghĩ mọi người. Nhưng bản thân lại không thích nói ra chuyện của mình. Đó cũng là lí do mà anh muốn trở thành một người cởi mở và dễ tâm sự hơn.

Văn hóa Việt cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của anh. Chúc anh ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

Hoài Vi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here