Master Duyen Thuy – Hành trình lột xác vạn người mê

0
243
Master Duyen Thuy 0a
Master Duyen Thuy 0a

Master Duyen Thuy – Đã từng rất tự ti về bản thân

Để có thể trở nên bản lĩnh và tự tin như hiện tại, Master Duyen Thuy đã từng phải trải qua quá khứ không mấy dễ dàng. Cô từng phải đối mặt với hàng loạt những chỉ trích về ngoại hình. Làn da đen sạm, và gương mặt đầy khuyết điểm khiến cô mất dần đi sự tự tin. Cũng bởi ngoại hình kém sắc này mà Duyen Thuy không có cơ hội để được chứng mình năng lực của mình.

Master Duyen Thuy và hành trình "lột xác" kinh điển
Master Duyen Thuy và hành trình “lột xác” kinh điển

Master Duyen Thuy: “Bản thân tôi chính là động lực”

Nhưng không để bản thân trở nên ủ dột quá lâu, Master Duyen Thuy quyết định sẽ “lột xác” chính mình. Cô chia sẻ rằng: “Cuộc đời của mình nếu không được suôn sẻ thì mình phải tìm cách thay đổi nó. Với chị, thẩm mỹ không xấu. Thẩm mỹ giúp chúng ta đẹp hơn cơ mà (cười). Mình nhận ra khuyết điểm của bản thân thì thay đổi nó. Nếu chúng ta không dám bứt phá để tiến ra khỏi vùng an toàn của mình, thì mãi mãi chúng ta sẽ chẳng có cơ hội. Chị không tiếc tiền để làm đẹp cho chính mình. Miễn là bản thân cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn thì chị chịu hết”.

Cô nàng đã phải trải qua nhiều lần thẩm mỹ với mức chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng. Nhưng từ sau khi quyết tâm thay đổi bản thân, cơ hội đến với Master Duyen Thuy ngày một thuận lợi và suôn sẻ hơn. Vậy nên, cô không có gì tiếc nuổi với quyết định đó cả.

Cô đã từng rất tự ti về vẻ ngoài của mình
Cô đã từng rất tự ti về vẻ ngoài của mình

 

Nhưng cô có quyết tâm thay đổi chính mình
Nhưng cô có quyết tâm thay đổi chính mình

“Thị phi không thể đánh gục tôi”

Sau khi thay đổi bản thân, bên cạnh những lời cổ vũ, động viên thì Master Duyen Thuy còn phải đối diện với nhiều lời thị phi. Người ta nói cô nàng “Không được tự nhiên” và sửa như thế thì có ngày cũng “hỏng” cho mà xem. Cô nàng chọn cách đối mặt với những lời nói thiếu thiện chí đó bằng việc bỏ hết ngoài tai. “Chị không quan tâm là tự nhiên hay nhân tạo đâu. Miễn là chị thấy tự tin thì chị làm thôi. Chị phải sống cho chính chị chứ không thể dựa vào lời nói của ai được”.

Nhan sắc và thần thái đáng ngưỡng mộ của Master Duyen Thuy
Nhan sắc và thần thái đáng ngưỡng mộ của Master Duyen Thuy

Master Duyen Thuy xinh đẹp và thành công ở hiện tại

Hiện tại, Master Duyen Thuy đã gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ. Cô trở thành cái tên sáng giá trong lĩnh vực làm đẹp. Và cô còn là người truyền lửa đầy nhiệt huyết cho tất cả những người đam mê việc làm đẹp. Duyen Thuy chính là người sáng lập thương hiệu SARAH SPA. Đồng thời, cô nàng còn kiêm luôn việc giảng dạy cho các học viên của Trường trung cấp y tế trung ương chuyên ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Năm 2020, cô vinh dự đạt được danh hiệu “VInh Danh Bàn Tay Vàng Phun Xăm Việt Nam”. Không chỉ thế, cô còn trở thành nguồn động lực giúp cho các chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Nhan sắc thăng hạng theo thời gian
Nhan sắc thăng hạng theo thời gian

Cảm ơn Duyen Thuy vì đã dành thời gian của mình cho Văn hóa Việt. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của cô sẽ luôn viên mãn và thành công như hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here