Home Blog

Nàng thơ H’KyA – Bông hoa đẹp xinh miền sơn cước

0
Nàng thơ H'KyA 01
Nàng thơ H'KyA 01

Nàng thơ H’KyA – Thùy mị nết na

Nàng thơ H’KyA sinh ngày 09/06/1994 tại thành phố Kon Tum. Cô có một nét đẹp thùy mị, duyên dáng. Cô nàng thích đi du lịch, ca hát và đặc biệt thích làm đẹp cho đời. Cô từng học make up tại Ảnh viện Áo cưới Anh Phương ( Hà Nội). Trong thời gian học, H’KyA  đã gặp nhiều khó khăn về tài chính. Chính vì vậy, cô đã phải vừa học vừa làm. Dù con đường đi học không được thuận lợi nhưng nàng thơ H’KyA vẫn hoàn thành được khóa học này.

Nàng thơ
Nét đẹp thùy mị của H’KyA

 Nàng thơ H’KyA và khát khao làm đẹp cho đời

Sau khi hoàn thành khóa học make up ở Hà Nội, nàng thơ H’KyA về quê mở tiệm make up và studio áo cưới. Nàng thơ chia sẻ cô theo nghề trang điểm là muốn ưu tiên làm đẹp cho người đồng bào như mình. Cô muốn người đồng bào luôn tự hào về vẻ đẹp của mình. Nhưng muốn trở nên xinh đẹp hơn, họ phải biết làm đẹp. Và vào những ngày trọng đại của đời người, cô sẽ làm cho họ đẹp lung linh, rạng ngời. Nàng thơ H’KyA còn nhận đào tạo học viên. Những học viên cũ của cô, họ đã thành công, đã là chủ của tiệm make up khác.

 H'KyA
Nàng thơ mộng mơ

Ước mong bản sắc văn hóa dân tộc không bị mai một

Ngoài những bộ áo cưới quen thuộc được mặc trong lễ cưới, H’KyA còn cho thuê những bộ áo cưới của người đồng bào. Những bộ áo cưới tuy không được thiết kế cầu kỳ, lộng lẫy như bộ áo cưới thông thường khác. Nhưng khi khoác lên bộ đồ áo cưới đó, những cặp đôi nam nữ người đồng bào sẽ cảm thấy tự hào về bản sắc văn hóa của dân tộc mình. Cô nàng cảm thấy hạnh phúc khi khách hàng tin tưởng và hài lòng về dịch vụ của mình.

Nàng thơ
H’KyA trang điểm cho khách hàng

Văn hóa Việt chúc H’KyA luôn tươi vui, hạnh phúc. Chúc tiệm make up và studio của cô kinh doanh ngày càng thành công.

Hầng Hy

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!