NĐT Huyền Trang: “Đức Mẹ chính là nguồn động lực mạnh nhất”

0
169
NĐT Huyền Trang:
NĐT Huyền Trang: "Đức Mẹ chính là nguồn động lực mạnh nhất"

Huyền Trang – Cô gái “vàng” trong làng đầu tư tài chính và bất động sản

Huyền Trang tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang hay còn được mọi người gọi với tên thân mật là Trang369. Với Trang, đến với kinh doanh như là một cơ duyên. Cô nàng từng trải qua rất nhiều khó khăn thử thách. Thế nhưng giờ đây, Nguyễn Thị Huyền Trang đã trở thành một nhà đầu tư bản lĩnh. Huyền Trang luôn mang niềm tin nhờ Đức Mẹ nên cô mới đạt được những thành công nhất định như thế. Ngoài ra cô nàng còn được nhiều người yêu mến bởi tính cách cởi mở, năng động. Đặc biệt Huyền Trang rất đam mê hoạt động leo núi. Đối với cô đó không chỉ để rèn luyện cơ thể mà còn hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Leo núi còn giúp hình thành nên những suy nghĩ tích cực mỗi ngày.

Chân dung xinh đẹp cùng khí chất bản lĩnh của Huyền Trang
Chân dung xinh đẹp cùng khí chất bản lĩnh của Huyền Trang

Lý do “đặc biệt” yêu thích leo núi của Huyền Trang

Huyền Trang bộc bạch: “Yêu thích leo núi là muốn cơ thể được khoẻ mạnh hơn. Việc leo núi mỗi ngày như thế này có thể tập cho mình tính kiên trì và biết cố gắng đạt mục tiêu. Mình thường áp dụng nó vào trong đời sống hằng ngày”. Điều đặc biệt chị chia sẻ thêm: “Ngoài lí do muốn leo tới đỉnh để chiêm ngưỡng cảnh quan bên dưới thì mình còn có Đức Mẹ. Đức Mẹ chính là nguồn động lực mạnh nhất của mình. Đức Mẹ giúp cho mình có được niềm tin lớn nhất khi ở đỉnh cao của ngọn núi. Chính vì thế, mình cũng mong sẽ có được càng nhiều người biết tới Đức Mẹ Bốt Đỏ để có được niềm tin kiên trì đó”.

Đôi lời chia sẻ chân thành của cô nàng về Đức Mẹ
Đôi lời chia sẻ chân thành của cô nàng về Đức Mẹ

“Chỉ cần có trong đầu thì sẽ có trong tay. Chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi thì kết quả sẽ xuất hiện trước mặt bạn”

Huyền Trang tự nhận bản thân mình chưa thành công trong bất kì một công việc nào. Mọi thứ đang diễn ra và cô nàng vẫn tiếp tục cố gắng theo đuổi mục tiêu mỗi ngày. Bản thân cô luôn cảm thấy vui khi tự nghiệm ra rằng trong bất cứ công việc nào chỉ cần hiểu chính mình, biết điều mình mong muốn thì thành công sẽ đến rất nhanh. Mọi việc cũng giống như việc leo núi vậy. Vì Trang muốn bản thân được thử thách, được mệt nhọc. Bản thân phải tự biết nỗ lực và kiên trì từng bước thì mới leo lên tới đỉnh núi đó.

Phong cảnh yên bình cùng sự thử thách bản thân của cô nàng
Phong cảnh yên bình cùng sự thử thách bản thân của cô nàng

Ước mơ giúp đỡ cộng đồng và lan tỏa thông điệp tích cực của Huyền Trang

“Mình mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một người có thể giúp đỡ cộng đồng. Mình sẽ làm một việc gì đó tích cực và có thể truyền những năng lượng mà mình có cho họ. Để họ không còn cảm giác tiêu cực hay góc nhìn bi quan về cuộc sống”. Ngoài ra cô nàng muốn mọi người hãy thử sức, trải nghiệm hoạt động leo núi vì điều này rất đáng để thử. Bên cạnh đó, khi nhìn thấy tượng Đức Mẹ sẽ làm bản thân có động lực hơn, tâm trạng sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều sau khi trải qua những lo toan về cuộc sống.

Nhờ vào việc leo núi khiến Huyền Trang cảm nhận đủ hương vị cuộc sống
Nhờ vào việc leo núi khiến Huyền Trang cảm nhận đủ hương vị cuộc sống

Dự định ấp ủ của Trang là sẽ mở một công ty hay một doanh nghiệp nào đó cho những đam mê hiện tại của bản thân. Cô nàng cũng sẽ rèn luyện sức khoẻ và kiến thức đầu tư nhiều hơn để ngày càng vững bước trên chặng đường tương lai.

Cùng bạn bè tận hưởng hành trình leo núi
Cùng bạn bè tận hưởng hành trình leo núi

Cảm ơn Huyền Trang đã dành thời gian chia sẻ. Văn Hóa Việt chúc chị sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa với những hoài bão của mình!

Thông tin liên hệ

Facebook: Nguyễn Thị Huyền Trang

Nhật Vi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here