Ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh Hà Thành_ Ngọc Anh

0
275

“chỉ có kẻ tiểu nhân mới đi soi mói lòng quân tử, quân tử bao đời để tâm đến tiểu nhân?”. Câu nói đã theo bước chân thành công của cô gái 9x Mai Ngọc Anh. Cô đang sinh sống tại Hà Nội.

9x Hà Thành sở hữu ngoại hình quyến rũ
9x Hà Thành sở hữu ngoại hình quyến rũ

Cô gái 9x cùng con đường trở thành model ảnh

Theo cô chia sẻ: Cô vốn là sinh viên Thương Mại và tốt nghiệp loại giỏi. Cứ nghĩ bản thân sẽ giống như mọi cô gái khác, tìm kiếm cho mình một công việc đúng chuyên ngành. Thế nhưng, cô gái 9x lại có cơ duyên với nghề mẫu ảnh nên bản thân đã quyết định theo đuổi.

Ngọc Anh hiện đang làm mẫu ảnh và Influencer marketing cho các nhãn hàng. Ngọc Anh nói: ” Công việc mang lại cho mình nguồn thu nhập tương đối cao. Chính mình bây giờ cũng nhận ra đây chính là đam mê của bản thân”

Cô luôn cố gắng nỗ lực với đam mê của mình
Cô luôn cố gắng nỗ lực với đam mê của mình

Những khó khăn bản thân đã gặp phải của Ngọc Anh

Vốn sinh ra trong gia đình hai đời đều theo giảng viên Đại học, ba mẹ cô luôn cấm cản. ” Lúc trước cứ mỗi khi thấy con cái ra ngoài cứ son phấn rồi đi chụp hình, bố mẹ mình không thích. Rất nhiều lần áp lực, mình cũng hiểu ba mẹ nên khó trách móc. Chỉ cần bản thân cố gắng thì may mắn sẽ mỉm cười, mình tin vào điều đó” Ngọc Anh nghẹn ngào.

Mọi cố gắng của con người đều được vũ trụ thấy và che chở. Cô gái 9x cũng không ít nản lòng và tự đặt cho mình những câu hỏi “Lí do bắt đầu và động lực gì để phấn đấu đến hôm nay?”

Ngọc Anh trong chương trình Nào cùng phong cách
Ngọc Anh trong chương trình Nào cùng phong cách

Thấy được những thành quả mà con mình mang lại bố mẹ cô không cấm cản nữa. ” Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó hay tiếp tục, quyết định ở bạn”

Những dự định trong tương lai của cô gái 9x

“Cuộc sống này, cần có sự bản lĩnh”

Ngọc Anh đang hướng bản thân mình đến kinh doanh, cô có khá nhiều dự định cho cuộc sống của mình. Cô cũng chia sẻ vẫn chú trọng và tiềm năng mà mình vốn có.

Kinh tế mới chúc cho Ngọc Anh luôn thành công trên con đường mình đã và đang thực hiện.

 

Link facebook: Ngọc Anh 

Contact: 0823973333

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here