Phạm Sĩ Toàn – Nhà thiết kế tài năng với đam mê âm nhạc cháy bỏng

0
333
Phạm Sĩ Toàn - Nhà thiết kế tài năng với đam mê âm nhạc cháy bỏng
Phạm Sĩ Toàn - Nhà thiết kế tài năng với đam mê âm nhạc cháy bỏng

NTK Phạm Sĩ Toàn với giọng ca Bolero ngọt ngào 

Phạm Sĩ Toàn tham gia chương trình Tình Bolero của truyền thông Khang và đài truyền hình Vĩnh Long. Có thể nói âm nhạc, đặc biệt là nhạc Bolero là đam mê của anh. Sau nhiều năm “chìm đắm” với thời trang, anh muốn thử sức với lĩnh vực âm nhạc nên đã mạnh dạn đăng ký chương trình Tình Bolero. Anh tham gia với mục đích học hỏi và khám phá thêm những khả năng khác của bản thân.

NTK đa tài cùng các nghệ sĩ
NTK đa tài cùng các nghệ sĩ

Được mọi người ủng hộ, yêu thương là thành tựu của anh

Phạm Sĩ Toàn chia sẻ khó khăn lớn nhất của mình là vấn đề kinh tế. Học thời trang khá là tốn kém, đam mê thôi là chưa đủ. Để sống với thời trang còn cần có nguồn kinh tế ổn định hỗ trợ. May mắn là ngay từ lúc bắt đầu học và trong quá trình làm nghề, gia đình vẫn luôn sát cánh và ủng hộ anh hết mình. Hiện tại, anh chưa gặp vấn đề nào quá lớn đến mức không giải quyết được. Anh luôn xem đó là một may mắn mà mọi người yêu thương mang lại cho anh. Thứ anh có được ở hiện tại là tình thương, sự ủng hộ của tất cả mọi người. Anh rất trân trọng và biết ơn tình yêu thương to lớn này.

Hình ảnh NTK trong chương trình Tình Bolero
Hình ảnh NTK trong chương trình Tình Bolero

Gia đình vẫn luôn là đích cuối anh hướng đến

Mong muốn lớn nhất của NTK Phạm Sĩ Toàn là sắp tới có thể dành thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình. Hiện tại, mọi việc trong lịch trình của anh vẫn còn khá bận rộn. Anh luôn cố gắng làm tốt công việc của mình nhưng vẫn dành thời gian cho bản thân. Sắp tới đây là năm thứ 10 anh làm nghề. Trong tương lai gần, anh đang ấp ủ làm cho mình một show diễn cá nhân. Anh muốn dành tặng show diễn này cho những người yêu thương của mình.

Phạm Sĩ Toàn tươi vui bên gia đình của mình
Phạm Sĩ Toàn tươi vui bên gia đình của mình

Phạm Sĩ Toàn cùng những câu nói truyền cảm hứng

NTK chia sẻ rằng anh thấy các bạn trẻ ngày nay rất giỏi và sáng tạo. Anh chỉ có cái hơn các bạn là anh được sinh ra trước các bạn mà thôi. Để truyền đạt cảm hứng đến cho các bạn thì anh chỉ xin nhắn gửi vài điều: “Các bạn trẻ hãy sống hết mình với đam mê, cống hiến tài năng cho xã hội, dành nhiều thời gian cho gia đình và những người yêu thương. Chúc các bạn thành công với những mơ ước của mình”.

NTK Sĩ Toàn trong hình ảnh lãng tử
NTK Sĩ Toàn trong hình ảnh lãng tử

Thành công mà anh đạt được ngày hôm nay quả thực khiến cho mọi người rất ngưỡng mộ. Trang Văn Hóa Việt chúc anh sẽ gặt hát được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here