Photographer Hữu Đại – Thành công khi theo đuổi đam mê

0
300
Photographer Hữu Đại - Thành công khi theo đuổi đam mê
Photographer Hữu Đại - Thành công khi theo đuổi đam mê

Photographer Hữu Đại – Tài năng, đam mê và nhiệt huyết

Photographer Hữu Đại sinh năm 1998. Dù tuổi còn trẻ, anh đã là người sáng lập một chuỗi studio tên tuổi như HuuDai Weading, HuuDai Academy. Cho tới thời điểm hiện tại, anh đã có 8 năm kinh nghiệm trong nghề.

Chàng trai tài hoa Hữu Đại
Chàng trai tài hoa Hữu Đại

Photographer Hữu Đại – Chàng trai nhiếp ảnh đi lên từ hai bàn tay trắng

Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, anh luôn cố gắng và xem sự quý mến của khách hàng là động lực. Hữu Đại chia sẻ: “Với niềm đam mê nhiếp ảnh từ thuở bé, sau khi tốt nghiệp cấp 2, anh đã xin phép gia đình được nghỉ học để theo đuổi con đường mình yêu thích”. Cho tới nay, anh đã có hành trình 8 năm học tập và làm việc ở lĩnh vực nhiếp ảnh. Để trau dồi kỹ năng, anh chàng không ngại ngần với những chuyến đi khắp mọi miền Tổ quốc, tìm kiếm những shot ảnh theo ý muốn.

Phong thái đậm chất nghệ thuật
Phong thái đậm chất nghệ thuật

Photographer Hữu Đại – Thành công xen lẫn khó khăn

Công việc hiện nay của anh chàng 9x đang phát triển rất mạnh mẽ nhờ sự hỗ trợ của anh em trong ekip. Để thành công trong công việc, anh luôn thể hiện được lối đi riêng của mình. Nói về khó khăn, chàng trai 9x chia sẻ giai đoạn khó khăn nhất là lúc mới thành lập Team, mọi thứ đều mới mẻ. Lúc đó, anh chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và dạy học. Anh đã phải học hỏi nhiều từ những người thầy và sự giúp đỡ của anh em đồng nghiệp. Bước qua tất cả khó khăn, anh đã khắc phục và có những thành công nhất định.

Photographer Hữu Đại - chững chạc từ phong thái tới hành động
Photographer Hữu Đại – chững chạc từ phong thái tới hành động

Những dự định tương lai

Với châm ngôn “Sống vì đam mê để làm chủ cuộc sống”, anh luôn cháy hết mình với công việc. Hữu Đại chia sẻ rằng trong tương lai, anh sẽ tiếp tục cố gắng để phát triển bản thân cũng như đội ngũ ekip hùng mạnh hơn nữa. Ngoài cơ sở chính ở quê nhà, anh cũng đang ấp ủ dự định mở rộng thêm nhiều cơ sở ở các tỉnh thành khác.

Chiếc máy ảnh luôn là bạn đồng hành
Chiếc máy ảnh luôn là bạn đồng hành

Cảm ơn photographer Hữu Đại với những chia sẻ về hành trình chạm tới đam mê. Văn hóa Việt chúc anh ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp.

Lan Anh 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here