Home Blog

Photographer Thanh Lam – Nàng nhiếp ảnh 9x vạn người mê

0
Photographer Thanh Lam
Photographer Thanh Lam

Photographer Thanh Lam – Nàng nhiếp ảnh 9x vạn người mê

Photographer Thanh Lam – Với cái tuổi 19 cô tự mình vào Sài Gòn đi làm mẫu ảnh sau chuyển sang làm thợ chụp ảnh – phá cách mạnh mẽ từ đây. Bởi là con gái nên ảnh của cô mang một vẻ đẹp dịu dàng tinh tế và đầy quyến rủ. Bởi thế mà ảnh của cô có nét khác với những photographer nam giới khác.

Vẻ đẹp tinh tế của Thanh Lam
Vẻ đẹp tinh tế của Thanh Lam

Thanh Lam và sự bén duyên với nghề chụp ảnh

Photographer Thanh Lam tên thật là Đường Thị Thanh Lam sinh năm 1997. Hiện đang sinh sống và làm mẫu ảnh và thợ chụp ảnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở cái tuổi 19 cô tự mình bước vào Sài Gòn đi làm mẫu ảnh tự do. Sở hữu gương mặt thần thái hút hồn và ngoại hình thu hút nên cô được nhiều nhiếp ảnh gia mời chụp và quay video. Làm mẫu một thời gian và dần thích thú với máy ảnh nên cô cũng bắt đầu mua chiếc để theo đuổi đam mê.

Thanh Lam làm mẫu ảnh
Thanh Lam làm mẫu ảnh

Photographer Thanh Lam ngày tháng gắn bó với nghề

” Tài năng không đợi tuổi “.Tính đến năm Lam chỉ mới vào nghề được 2 năm. Photographer Thanh Lam tâm sự “Hồi đầu   tự học tự mày mò nên có nhiều khó khăn, giờ thì đỡ rồi”.Cô luôn muốn làm đẹp cho người khác,nhưng không diễn đạt được bằng lời văn.Bởi vậy qua tay máy của cô đã khai thác trọn vẹn vẻ đẹp từ cơ thể,chiều sâu bên trong mỗi con người nhất là đôi mắt trở nên có hồn. Những bức ảnh cô chụp cho những hotgirl, diễn viên,ca sĩ… luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người, cô còn có riêng cho mình tiệm ảnh “Mèo Béo” cũng được nhiều người đến chụp và đặt lịch đi chụp ở xa.

Tuy nhiên, bản thân chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Vì thế Lam luôn không ngừng cố gắng mày mò học hỏi cho từng sản phẩm của mình. Ngoài ra cô còn tự học may đồ cho mẫu. Đó cũng là cách mà photographer Thanh Lam thể hiện bản thân mình!

Một sản phẩm của Thanh Lam
Một sản phẩm của Thanh Lam

“Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập” – Là câu nói tâm đắt của Lam. Văn hóa Việt chúc cho Thanh Lam luôn giữ được nhiệt huyết và kinh doanh thành công.

Vỹ Vy 

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!