Phương tiện riêng Gobooyaa – Tiện ích khi du lịch tự túc

0
182
Phương tiện riêng Gobooyaa - Tiện ích khi du lịch tự túc
Phương tiện riêng Gobooyaa - Tiện ích khi du lịch tự túc

Phương tiện riêng Gobooyaa khám phá mọi giới hạn

Phương tiện riêng Gobooyaa là sản phẩm công nghệ của công ty Gobooyaa do anh Bảo Lộc sáng lập. Sàn thương mại điện tử mới này là sự kết hợp của dịch vụ du lịch và phương tiện. Khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực này là những người ưa khám phá, tự mình chinh phục, trải nghiệm. Nó gỡ bỏ một rào cản lớn trong du lịch tự túc cho khách du lịch, đặc biệt là thế hệ gen X – Millennials and gen Z. Công ty cũng có các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách quốc tế.

Khách du lịch hoàn toàn an tâm về phương tiện và được hỗ trợ các dịch vụ du lịch. Dịch vụ của Gobooyaa liên tục cập nhật xu hướng, đưa ra những đề xuất cho khách hàng. Đồng thời, những khách hàng thân quen sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt.

Tính năng được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
Tính năng được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Giao diện thu hút của ứng dụng đặt xe du lịch tự túc cùng phương tiện riêng Gobooyaa

Phương tiện riêng Gobooyaa đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại. Tận dụng lợi thế công nghệ, ứng dụng đem đến sự nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Hoạt động như một sàn thương mại điện tử, người dùng có thể truy cập vào trang web của Gobooyaa và tiến một vài thao tác đơn giản để đặt phương tiện riêng cho mình.

Bước 1: Người dùng đăng yêu cầu về phương tiện, lộ trình du lịch.

Bước 2: Người dùng trò chuyện với nhiều nhà cung cấp. Hai bên trao đổi, thống nhất về phương tiện, dịch vụ, giá cả.

Bước 3: Người dùng chuyển tiền cho Gobooyaa qua các kênh thanh toán an toàn.

Mọi giao dịch trên ứng dụng đều được minh bạch tới khách hàng và nhà cung cấp. Người dùng cũng như nhà cung cấp được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng.

Giao diện của phương tiện riêng Gobooyaa mang tông màu xanh chủ đạo, thân thiện với môi trường. Các tính năng được trình bày khoa học, chi tiết thuận tiện cho người sử dụng. Khách du lịch được gợi ý những điểm du lịch nổi tiếng, được chia sẻ trải nghiệm cá nhân, được phản hồi đánh giá, và được hỗ trợ ngay khi cần thiết…

Giao diện tiện ích của phương tiện riêng Gobooyaa
Giao diện tiện ích của phương tiện riêng Gobooyaa

Giá trị của một ý tưởng khởi nghiệp

Sàn thương mại điện tử đặt phương tiện riêng cho du lịch tự túc giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Đó không chỉ là ước mơ của nhà sáng lập mà còn là trải nghiệm độc đáo của người dùng. Người ưa du lịch tự túc dễ dàng tiếp cận được nhà cung cấp. Họ được thỏa mãn nhu cầu cá nhân khi đặt phương tiện trên ứng dụng với mức giá hợp lý. Đồng thời, các nhà cung cấp cũng tiệm cận được nguồn khách hàng tiềm năng, an toàn. Mục tiêu dài lâu của công ty chính là đưa phương tiện riêng Gobooyaa trở thành một thương hiệu nhân văn, đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng du lịch. Đối tác, khách du lịch từ ấy cũng thấy tự hào khi trở thành một phần ý nghĩa của Gobooyaa.

Logo thân thiện của ứng dụng đặt phương tiện riêng
Logo thân thiện của ứng dụng đặt phương tiện riêng

Văn hóa Việt xin được cảm ơn những giá trị mà công ty, nhà sáng lập phương tiện riêng Gobooyaa đã mang lại cho xã hội. Xin được chúc team và công ty ngày càng phát triển và thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here