Home Blog

PT Mai Anh Quốc – Từ một chàng béo đến PT sở hữu body nóng bỏng

0
Hai phiên bản một trời một vực của PT Mai Anh Quốc
Hai phiên bản một trời một vực của PT Mai Anh Quốc

Quá khứ từng là một người có thân hình “mũm mĩm”

Nếu là một người quan tâm đến Fitness, thì hẳn bạn phải một lần nghe nhắc đến PT Mai Anh Quốc – một trong những Personal Trainer (PT) hot hit nhất hiện nay. Chàng trai sinh năm 1994 hiện đang là huấn luyện viên giảm cân nữ, và là một Tiktoker có lượng like và theo dõi khủng trên Tiktok. Nhìn thấy hào quang rực rỡ bây giờ của anh do thân hình cuốn hút mang lại, không ai dám nghĩ, ngày xưa anh từng là một chàng “béo”. Anh của lúc đó và bây giờ, quả thật là khác nhau “một trời một vực”, như là “hai người lạ từng quen” vậy!

Hai phiên bản một trời một vực của PT Mai Anh Quốc
Hai phiên bản “một trời một vực” của PT Mai Anh Quốc

Sức mạnh ý chí mãnh liệt và nỗ lực không biết mệt mỏi

Từng đạt đến mức cân nặng gây choáng 108kg. Không một ai nghĩ đến việc rồi chàng trai gốc thành phố này sẽ đi theo con đường tập luyện Fitness. Anh thật lòng chia sẻ, thật ra lúc còn béo, anh vẫn luôn rất vui vẻ và lạc quan. Thế nhưng hỏi anh có tự ti không, thì có chứ, anh tự ti. Nhưng rồi cũng chính điều đó đã thúc ép anh phải tạo nên cuộc cách mạng cho bản thân mình. Anh đã tự tìm tòi, học tập và rèn luyện để giảm cân. Và rồi trở thành một vận động viên sau 4 năm tập luyện.

Chàng béo "lột xác" sau 4 năm tập luyện
Chàng béo “lột xác” sau 4 năm tập luyện

Một Personal Trainer tâm huyết và yêu nghề

Từng là một người mang mặc cảm về vẻ bề ngoài, PT Mai Anh Quốc chia sẻ, hơn ai hết, anh hiểu cảm giác của những học viên tìm đến mình. Thế nên, phương châm sống và làm việc của anh là đem lại hạnh phúc cho mọi người bằng việc hướng họ đến một lối sống lành mạnh. Vì lí tưởng làm việc đó nên anh gặp một vài khó khăn nhỏ trong công việc. Ví dụ như quản lý các bạn học viên giảm cân rất khó. Vì các bạn chưa quen với việc ăn uống lành mạnh và rèn luyện. Thế nên việc kiểm soát chế độ thức ăn và luyện tập của các bạn không hề dễ dàng.

PT Mai Anh Quốc muốn khiến mọi người hạnh phúc bằng việc hướng họ đến lối sống lành mạnh
PT Mai Anh Quốc muốn khiến mọi người hạnh phúc

Những dự định trong tương lai của PT Mai Anh Quốc

Không những tận tâm với công việc huấn luyện của mình, PT Mai Anh Quốc còn là một người có tầm nhìn về tư duy chiến lược. Anh dự định sẽ phát triển mô hình “Home Gym”. Nhằm mục đích tập trung các học viên lại tại một điểm để hướng dẫn các bạn một cách có hiệu quả hơn. Không dừng lại ở đó, anh còn muốn nhân rộng mô hình này sang các quận trung tâm thành phố. Khi được hỏi về chuyện lập gia đình thì anh chỉ cười. Vì giờ còn tập trung cho sự nghiệp, nên anh sẽ nghĩ đến việc xây tổ ấm nhỏ của mình sau.

PT Mai Anh Quốc muốn nhân rộng mô hình "Home Gym"
PT Mai Anh Quốc muốn nhân rộng mô hình “Home Gym”

Cảm ơn PT Mai Anh Quốc đã dành thời gian chia sẻ với Văn Hóa Việt. Chúc anh luôn thành công và sớm thực hiện được những dự định của mình.

Gia Bảo

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!