Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh – “Con cá mập” vươn ra thế giới

0
367
Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh:
Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh: "Con cá mập" vươn ra thế giới

Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh: người ấy là ai?

Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh, tên thật là Lâm Nhựt Thịnh, là người con vùng đất Tây Ninh. Năm nay Thịnh 19 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Công nghệ tài chính, trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Quốc Gia TP.HCM. Cậu cũng là cựu học sinh chuyên toán của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TPHCM. Thịnh chia sẻ: “Mình luôn yêu thích tìm hiểu các con số và các hình thù không gian sống động. Mình không ngừng tìm hiểu thêm nhiều kiến thức nâng cao trong bộ môn này để phát triển tư duy và năng lực logic”. Với Toán, Nhựt Thịnh tìm hiểu thật kĩ và chi tiết bản chất khái niệm. Và trình bày rõ ràng, mạch lạc. Nó sẽ giúp phát huy tư duy logic cho người học toán.

Nhựt Thịnh trong đồng phục của trường Lê Hồng Phong
Nhựt Thịnh trong đồng phục của trường Lê Hồng Phong

Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh chinh phục Siêu trí tuệ Việt Nam

Nhựt Thịnh thích chơi những trò chơi thiên về tư duy logic, Sudoku là một trong số đó. Khi đến với Siêu Trí Tuệ, Sudoku là bộ môn phù hợp và tự tin với năng lực của bạn:tư duy không gian, logic. Nhựt Thịnh cũng đã từng chinh phục “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2018 tới vòng thi Quý. Đó là động lực để bạn đến với Siêu Trí Tuệ. Để thách thức giới hạn của bản thân và cống hiến màn trình diễn mãn nhãn nhất, Nhựt Thịnh đã nâng cấp thử thách của mình: có 2 số và 2 màu bắt buộc ban đầu. Và sẽ hoàn thành thử thách trong 35 phút. Nghệ sĩ Chí Trung thốt lên: “Không biết nói gì hơn. Bái phục”

Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh trò chuyện với MC Trấn Thành
Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh trò chuyện với MC Trấn Thành

Nhựt Thịnh: sự cố gắng cộng liều lĩnh tạo quả ngọt

Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh mất khoảng 2 đến 3 tháng để luyện tập và rèn luyện thử thách. Nhựt Thịnh không luyện tập cường độ lớn. Mà chú trọng vào tìm phương pháp giải tối ưu nhất. Do thử thách nâng cấp, có lúc bạn đã từng nghĩ đến việc bỏ cuộc vì chưa tìm được phương pháp khả thi. Nhưng với ý chí cao. Một ngày Thịnh tìm ra được phương pháp, bạn lao vào luyện tập tích cực. Như khán giả thấy, Nhựt Thịnh đã gặt hái được quả ngọt của mình. Nhựt Thịnh mong muốn được thi đấu với giáo sư Martin Lopez – Nores, một người cậu bạn kính trọng, ngưỡng mộ.

Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh nhận cúp
Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh nhận cúp

Sau chương trình Siêu trí tuệ

Siêu trí tuệ Nhựt Thịnh chia sẻ, bạn vừa vui vừa có chút “áp lực” vì được thầy cô, bạn bè, mọi người biết đến và yêu quý, tương tác nhiều hơn. “Mình sẽ cố gắng ở các vòng đấu sau và tiến sâu nhất có thể. Sau Siêu Trí Tuệ, mình sẽ tiếp tục cố gắng học tập trau dồi để phát triển bản thân. Mình sẽ học hỏi từ nhiều người giỏi khác trong Siêu Trí Tuệ. Mình cũng trau chuốt và tỉ mỉ bản thân hơn, biết đâu những cơ hội tốt sẽ chờ đợi mình?.”

Nhựt Thịnh: Mình sẽ cố gắng hết sức
Nhựt Thịnh: Mình sẽ cố gắng hết sức

Cảm ơn Nhựt Thịnh đã có những chia sẻ thú vị với Văn hóa Việt. Chúc bạn thành công trong cuộc thi Siêu Trí Tuệ cũng như những dự định trong cuộc sống.

Hảo Trần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here