Streamer Miêu Nhi – Bóng hồng sấy AKM vào trái tim mọi chàng trai

0
56
Nữ Streamer Miêu Nhi cute phô mai que
Nữ Streamer Miêu Nhi cute phô mai que

Streamer Miêu Nhi – Cơ duyên trở thành 1 nữ streamer chuyên nghiệp

Miêu Nhi – tên thật là Thùy Trang sinh năm 1994, quê quán ở Quảng Bình. Chị cho biết rằng công việc streamer hiện tại bắt nguồn từ sở thích chơi game từ bé. Ngoài ra, chị chia sẻ rằng hồi ấy chỉ thích chơi các thể loại game online trên ZingMe như là Gunny và Khu Vườn Trên Mây. Cho đến khi vào học năm nhất của trường cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội chị mới biết đến League Of Legends. Còn được gọi với cái tên thân thuộc hơn là Liên Minh Huyền Thoại. Từ ấy Miêu Nhi đã bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu công việc Streamer.

Nữ Streamer Xinh Đẹp Với Kỹ Năng Chơi Game Thượng Thừa
Nữ Streamer Xinh Đẹp Với Kỹ Năng Chơi Game Thượng Thừa

Nữ Streamer Xinh Đẹp và con đường khó khăn khi mới bước chân vào Nghề

Streamer Miêu Nhi cho biết từ khi biết chơi và thành thạo về Game chị có hợp tác với Talktv. Và bắt đầu công việc Streamer từ đó. Gắn bó cùng Talktv gần 2 năm thì được công ty BOX STUDIO liên hệ hợp tác làm Streamer. Chị đã làm việc với BOX STUDIO hơn 1 năm. Hiện tại, chị đang làm 1 Streamer tự do các tựa game như LOL, PUBG,…và 1 số tựa game online khác. (trên nền tảng NIMO TV). Ngoài ra Miêu Nhi cũng từng là thành viên của đội tuyển PUBG nữ RM5SD cùng với Tippy, XÍa Xía, Lục Linh và Mai Trang.

Miêu Nhi - Nữ Streamer Gợi Cảm và Xinh Đẹp
Miêu Nhi – Nữ Streamer Gợi Cảm và Xinh Đẹp

Miêu Nhi lần đầu bật mí về : “Làm thế nào trở thành 1 Streamer thú vị và thu hút người xem ?”

Khi được phỏng vấn Streamer Miêu Nhi đã chia sẻ công việc Streamer không dễ như mọi người đã nghĩ . “Muốn là 1 streamer thú vị điều đầu tiên cách trò chuyện của bạn phải thực sự thu hút viewer. Mỗi ngày phải đưa ra 1 content khác nhau mà không làm các viewer chán thì mọi người sẽ theo dõi bạn lâu dài. Mỗi content phải thật chất lượng và lôi cuốn người xem nên việc ấy rất khó khăn.” – Miêu Nhi.

Bóng hồng trong làng Nữ Streamer - Miêu Nhi
Bóng hồng trong làng Nữ Streamer – Miêu Nhi

Công việc hiện tại và định hướng trong tương lai của Streamer Miêu Nhi

Chị chia sẻ: “Hiện tại thì mình chưa có dự định gì cho tương lai vì vẫn lưỡng lự về việc tiếp tục làm streamer hay kinh doanh 1 thứ gì đó. Nhưng điều mình đang muốn làm là kiếm thật nhiều tiền để lo cho bản thân và con gái mình. Mình là single mom được 4 năm rồi ạ. Mình nghỉ làm stream cũng khá là lâu rồi và mới qua NIMO TV được khoảng 1 tháng nên lượng tương tác không được mạnh như ở FacebookGaming. Nên chắc phải stream 1 thời gian nữa mới ổn định được.”

Nữ Streamer - Miêu Nhi trong bộ đồ giáng sinh cực cute
Nữ Streamer – Miêu Nhi trong bộ đồ giáng sinh cực cute

Văn Hóa Việt xin cảm ơn những chia sẻ quý báu của chị Miêu Nhi. Chúc chị có thật nhiều sự yêu mến và tương tác của cộng đồng đối với công việc hiện tại của chị.

Hồ Lê Minh Hy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here