Thế Phương VBK – Chàng Music Producer Tận Tâm Với Âm Nhạc Truyền Thống

0
825
Thế Phương VBK - Chàng trai tài hoa, tận tâm với nghề
Thế Phương VBK - Chàng trai tài hoa, tận tâm với nghề

Thế Phương VBK – chàng trai tài năng

Thế Phương VBK được khán giả biết đến là một chàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, trầm ấm. Anh chàng là người hòa đồng và vui tính trong giao tiếp. Thường được xem là người đem đến năng lượng cho mọi người xung quanh. Và trong công việc anh tự nhận định bản thân là một người cầu toàn và khó tính.

Chàng trai với giọng hát đầy nội lực
Chàng trai với giọng hát đầy nội lực

Từ ca sĩ tài năng đến bậc thầy âm nhạc

Chàng trai sinh năm 1990 ghi dấu ấn trong lòng khán giả thông qua các cuộc thi hát. Và được biết đến với các giải Á Quân tại Music Ground 2015, Top 5 tại VietNam Idol,.. Thế Phương VBK cho biết bản thân không thực sự thích ca hát chuyên nghiệp. Anh thích thứ gì đó bình dị và thảnh thơi hơn. Khi là một nhà sản xuất nhạc giúp anh thoải mái, sống tự do với tính cách vốn có của mình.

Góc nghiêng thần thánh
Góc nghiêng thần thánh

Hiện tại Thế Phương đang làm công việc sản xuất nhạc. Vừa qua anh chàng đã có màn kết hợp đặc sắc với Hà Myo qua ca khúc Xẩm Hà Nội. Đây là sản phẩm chứa đựng đầy tâm huyết và đam mê. Điều đặc biệt hơn là MV được quyết định bấm máy chỉ trong tích tắc. Và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khán giả.

Thế Phương VBK và những khó khăn trong công việc

Đối với anh, việc khó nhất là phần tư duy âm nhạc. Việc trải qua quá nhiều thời kỳ âm nhạc như: Trung Quốc –  Đài Loan, ballad Hàn Quốc rồi đến Acoustic và Âu Mỹ. Đến khi đi sâu vào nghiên cứu sản xuất EDM thì lại phải mất rất nhiều thời gian để có thể thay đổi được tư duy. Anh chàng chia sẻ:” Bản thân từ Bách Khoa mà ra nên khi mới bước chân vào công việc đã phải học tập với khối lượng rất lớn. May sao anh vẫn có thể trụ lại với nghề.”

Phong cách cá tính độc đáo
Phong cách cá tính độc đáo

Khi thực hiện MV Xẩm Hà Nội, kỉ niệm đáng nhớ nhất của anh là việc sửa nhạc. Sửa ngày sửa đêm, cứ mỗi lần Hà Myo có ý tưởng mới là lại sửa. Và tổng cộng anh đã phải sửa đến gần 40 lần để hoàn chỉnh ca khúc này.

Chia sẻ về những dự định sắp tới

Bên cạnh việc sản xuất nhạc, Thế Phương VBK còn đào tạo hòa âm phối khí. Cũng như chia sẻ kiến thức của bản thân trên một cộng đồng khoảng 13000 người có niềm đam mê chung. Trong tương lai, mục tiêu của anh là sản xuất những bản nhạc mới, kết hợp chất dân gian và EDM với hy vọng đưa được âm nhạc dân gian tới gần các bạn trẻ hơn.

Dáng vẻ khi chuyên tâm làm việc của Thế Phương VBK
Dáng vẻ khi chuyên tâm làm việc của Thế Phương VBK

Văn hóa Việt cảm ơn anh Thế Phương đã dành thời gian chia sẻ. Chúc anh ngày càng thành công trên bước đường mình đã chọn.

Hoài Vi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here