Tiktoker Lê Thụy – Bà hoàng của những chiếc quần xà lỏn

0
316
Tiktoker Lê Thụy - Bà hoàng của những chiếc quần xà lỏn
Tiktoker Lê Thụy - Bà hoàng của những chiếc quần xà lỏn

Tiktoker Lê Thụy và sự thành công đến từ Tiktok

Tiktoker Lê Thụy (2000), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô nàng được nhiều người biết đến hơn với vai trò là một Tiktoker, Youtuber. Không có nhan sắc hot girl nhưng cô vẫn sở hữu lượng người theo dõi “khủng” bởi tính cách hài hước. Chia sẻ về cơ duyên đến với Tiktok, cô kể: “Mình đến với Tiktok một cách tình cờ. Bắt đầu từ tháng 8/2020 thì video của mình viral và được nhiều người đón nhận. Rồi mình đi tiếp tới bây giờ”. Sở hữu lượng người theo dõi khủng và câu nói: “Uống coconut hông của cô từng viral khắp MXH. Cô được mọi người yên mến nhờ cách nói chuyện chân thật, hài hước theo một cách rất riêng.

Tiktoker duyên dáng được chú ý nhất hiện nay
Tiktoker duyên dáng được chú ý nhất hiện nay

Từng tạm dừng việc học để theo đuổi những thứ mình thích

Tiktoker Lê Thụy hoạt động trên nền tảng Tiktok đã được 2 năm. Thế nhưng ít ai biết, trước đó nữ Tiktoker này đã phải đưa ra quyết định vô cùng khó khăn. “Năm 18 tuổi khó khăn lớn nhất xảy ra với mình là phải quyết định chọn trường đại học. Lúc đó gia đình cãi nhau lớn lắm. Sau đó thì năm 19 tuổi khó khăn lớn nhất là băn khoăn nên học tiếp hay nghỉ. Năm 20 tuổi thì công việc kinh doanh online không thuận lợi lắm. Năm 21 tuổi thì bén duyên với TikTok và được mọi người yêu quý tới bây giờ” – cô nàng chia sẻ về hành trình của mình. Nhờ sự kiên trì không ngừng nghỉ, các video của Thụy ngày càng có nội dung chất lượng hơn. Định hướng về kênh Tiktok của Lê Thụy là: “Làm về cuộc sống và góc nhìn của mình về cuộc đời”.

10x đầy tài năng và bản lĩnh
10x đầy tài năng và bản lĩnh

Tiktoker Lê Thụy và những lời khuyên dành cho các bạn trẻ

Bên cạnh công việc sáng tạo nội dung thì công việc chính của 10x là kinh doanh. Cô chia sẻ: “Bạn hãy bắt đầu từ ý tưởng mà mình đang có nhé. Nếu muốn bán buôn quần áo thì có thể mượn vốn từ cha mẹ hoặc tự để dành vốn. Sau đó thì tập bán, kiếm khách và mở rộng quy mô nếu có thể. Ngoài ra chúng ta có thể tìm kiếm khách hàng thông qua các nền tảng MXH”. Vượt qua khó khăn ban đầu, hiện tại công việc kinh doanh của cô khá ổn định. Giờ đây cô đã có thể đưa gia đình đi du lịch nhiều nơi và mua những thứ mình thích. “Bà hoàng của những chiếc quần” thích thú nói: “Sẽ đem quần xà lỏn của mình vươn tầm quốc tế”.

Tiktoker Lê Thụy xuất hiện cùng chiếc quần xà lỏn của mình
Tiktoker Lê Thụy xuất hiện cùng chiếc quần xà lỏn của mình

Dự định tương lai của cô nàng về sự nghiệp và chuyện tình yêu

Tiktoker Lê Thụy ngoài tính cách hài hước còn có khả năng “bắn” ngoại ngữ cực chuẩn. Trong các video ngắn trên Tiktok, cô nàng cũng hay thể hiện khả năng nói tiếng Anh đầy duyên dáng. Cô nàng chia sẻ: “Mình mong sẽ được đi du học các nước nói tiếng Anh. Mình muốn trau dồi và nâng cấp bản thân. Ngoài ra mình sẽ tiếp tục đi học, có thể là học về truyền thông hoặc học về marketing”. Trái ngược với sự hài hước trên MXH, cô nàng suy nghĩ chín chắn, mục tiêu rõ ràng. Những ai theo dõi cô lâu chắc chắn sẽ biết cô chưa có người yêu. Trong tất cả các video, chính cô và bạn bè đều “rao bán” cô khắp nơi. Cô nàng vẫn đang tìm kiếm tình yêu và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Bà hoàng của những chiếc quần xà lỏn
Bà hoàng của những chiếc quần xà lỏn

Qua cuộc trò chuyện, tôi thấy được niềm đam mê, cái chất rất riêng của chị. Với sự đầu tư về chất xám và quá trình không ngừng nỗ lực như thế. Tôi tin Lê Thụy sẽ thành công trên con đường mà chị đã chọn.

Hoàng Nhi – Tuyết Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here