Home Blog

TikToker Nga Chan và con đường Nam tiến theo đuổi đam mê

0
TikToker Nga Chan
TikToker Nga Chan

TikToker Nga Chan – Cô nàng hot teen xinh đẹp và đầy tài năng

TikToker Nga Chan là một cô nàng 9x xinh đẹp với tính cách vui tươi và năng động. Cô nàng từng được biết đến trong vai trò diễn viên với hàng loạt clip triệu view trên mạng xã hội. Hiện tại, cô nàng trở thành một TikToker được yêu thích và sở hữu hơn 2,5 triệu lượt theo dõi.

 

Cô nàng hot TikToker triệu follows
Cô nàng hot TikToker triệu follows

Nữ diễn viên trẻ gác lại nghiệp diễn xuất để tập trung học tập

Vào lúc sự nghiệp diễn xuất đang trên đà khởi sắc, Nga Chan lại dừng mọi hoạt động. Ở thời điểm đó, cô cần tập trung hết tâm huyết của mình để ôn thi. Nữ diễn viên trẻ lúc ấy đã lựa chọn gác lại công việc để hoàn thành việc học của mình. Tuy quá trình ôn luyện căng thẳng, cô nàng vẫn giữ được sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội. Đó chính là bước đệm tuyệt vời cho việc phát triển sự nghiệp của cô nàng.

Cô nàng mang nét đẹp vừa trong sáng vừa thu hút
Cô nàng mang nét đẹp vừa trong sáng vừa thu hút

Nga Chan và con đường trở thành một TikToker chuyên nghiệp

Cô nàng chia sẻ, quyết định táo bạo nhất cuộc đời cô chính là Nam tiến. Cô nàng vào Sài Gòn với vỏn vẹn chỉ vài trăm nghìn trong người. Khi ấy, cô nàng cảm thấy bản thân đã đủ lớn để có thể tự lo cho mình. Cô nàng cũng từ chối nhận trợ cấp từ gia đình. Với vẻ ngoài thu hút, cô nàng dễ dàng được nhiều thương hiệu để mắt tới và mời quay những clip quảng bá trên TikTok. Ban đầu, cô còn khá e ngại vì chưa biết nhiều về TikTok. Nhưng với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trong những clip đầu tiên, cô nhanh chóng lấy đó làm động lực cố gắng.

Hình ảnh đời thường năng động của cô nàng Hot Tiktoker
Hình ảnh đời thường năng động của cô nàng Hot Tiktoker

Về quyết định Nam Tiến của mình, Nga Chan cho biết:” Cuộc sống của mình vốn được bố mẹ bao bọc từ nhỏ , với độ tuổi và kiến thức cũng như công việc ổn định mà mình đang có, mình tự tin rằng mình có thể sống và làm việc ở một môi trường mới, thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân và khám phá ra được nhiều khả năng mới.”. Cô nàng cũng may mắn nhận được sự giúp đỡ của các anh chị trong nghề. Mỗi một thành quả đạt được, cô nàng đều cảm thấy biết ơn những người luôn ủng hộ mình.

TikToker Nga Chan
TikToker Nga Chan

Tiktoker Nga Chan: “Thay vì chạy đi tìm cơ hội, mình phải trở nên ưu tú, cơ hội sẽ tự tìm đến.”

Hiện tại, nữ TikToker đang có ý định phát triển thêm các mạng xã hội khác, đặc biệt là Youtube. Đây là một nền tảng có mối liên quan rất lớn với TikTok và dễ thu hút được người xem. Với kinh nghiệm hơn 1 năm làm TikTok, Nga Chan đã tự tin tạo ra những video chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người hâm mộ. Mới đây nhất, cô cũng góp mặt trên chương trình truyền hình Giải Mã Đàn Ông. Xuất hiện với hình tượng vui tươi và xinh xắn, Nga Chan nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh đối với khán giả xem đài.

Hình ảnh TikToker Nga Chan tham gia chương trình
Hình ảnh TikToker Nga Chan tham gia chương trình

Văn Hóa Việt xin chân thành cảm ơn những chia sẻ quý báu từ Nga Chan. Chúc cô luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

Võ Thái Trân

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!