Võ Tôn Uyên Phương – Cô bé 14 tuổi gây sốt là ai?

0
616
Võ Tôn Uyên Phương - Cô bé 14 tuổi gây sốt là ai?
Võ Tôn Uyên Phương - Cô bé 14 tuổi gây sốt là ai?

Võ Tôn Uyên Phương – Cô gái xinh xắn gây sốt khi mới 14 tuổi

Võ Tôn Uyên Phương là một cô gái xinh đẹp sinh năm 2006 tại Thừa Thiên Huế. Chỉ mới 14 tuổi nhưng cô gái có nét đẹp không hề tầm thường và có rất nhiều tài năng khác. Hiện tại Uyên Phương đang làm người mẫu ảnh tự do, ca sĩ và có hẳn một kênh Youtube riêng cho mình. Cùng Văn Hóa Việt tìm hiểu về cô nàng đáng yêu này nhé!

Cô gái 14 tuổi xinh đẹp
Cô gái 14 tuổi xinh đẹp

Cơ duyên tình cờ đưa cô nàng đến con đường nghệ thuật

Uyên Phương chia sẻ, đến với con đường nghệ thuật là một cái duyên. Từ nhỏ cô nàng được ba mẹ cho thử sức với rất nhiều lĩnh vực như múa, vẽ, bóng rổ,..Cho đến một lần đi hát karaoke cùng gia đình thì gặp được cô giáo thanh nhạc của hiện tại. Cô giáo nhận ra được năng khiếu của Võ Tôn Uyên Phương nên nhận dạy hát cho cô bé. Khi Uyên Phương lên lớp 3 thì cô đã bắt đầu tham dự các show, sự kiện âm nhạc lớn, nhỏ.

Võ Tôn Uyên Phương và những khó khăn trong quá trình theo đuổi đam mê

Có lẽ sau khi đọc những dòng trên sẽ nghĩ cô bé có một con đường rất bằng phẳng. Không có thành công nào mà không đổi bằng những nỗ lực, nước mắt. Uyên Phương cũng phải trải qua quá trình luyện tập khắt khe, tham dự nhiều cuộc thi nhưng thất bại,.. Một điều đáng quý là cô gái nhỏ chưa bao giờ bỏ cuộc.

“Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ thất bại”

Đó là câu nói tâm đắc nhất mà Uyên Phương tự nhủ những lúc mệt mỏi. Gia đình, bạn bè và thầy cô lúc nào cũng cổ vũ và tạo điều kiện tốt nhất cho cô nàng theo đuổi đam mê.

Con đường nghệ thuật chưa bao giờ là dễ dàng
Con đường nghệ thuật chưa bao giờ là dễ dàng

Những dự định cho tương lai sắp tới

Võ Tôn Uyên Phương chia sẻ rằng việc học vẫn là việc cô đặt lên hàng đầu. Sau khi học tập xong thì thời gian rảnh cô gái mới nhận các show chụp ảnh và ca hát. Trong tương lai, Uyên Phương muốn thử sức với nhiều lĩnh vực mới, có thể là diễn xuất. Tuy mỗi lĩnh vực đều phải học tập nhưng cô nàng tin chắc mình sẽ thực hiện thật tốt bằng chính những nỗ lực của mình.

Võ Tôn Uyên Phương muốn thử thách với nhiều lĩnh vực
Võ Tôn Uyên Phương muốn thử thách với nhiều lĩnh vực

Văn Hóa Việt cảm ơn những chia sẻ hết sức chân thành của cô bé Uyên Phương. Chúc cô gái sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường của mình.

Thùy Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here