Home Blog

Vũ Anh Tuấn Tú – Anh chàng điển trai, ấm áp

0
Vũ Anh Tuấn Tú - Anh chàng điển trai, ấm áp
Vũ Anh Tuấn Tú - Anh chàng điển trai, ấm áp

Vũ Anh Tuấn Tú, chàng trai trẻ nổi tiếng với vẻ ngoài chuẩn “nam thần”

Vũ Anh Tuấn Tú, chàng trai trẻ sinh năm 1996. Anh được nhiều người biết đến qua sự xuất hiện trong MV” Thích rồi đấy” của Suni Hạ Linh. Với vẻ ngoài điển trai, anh được các page nổi tiếng như “Hội những người thích ngắm trai Châu Á” săn đón. Từ đó anh được cộng đồng mạng chú ý, quan tâm nhiều hơn.

Vẻ ngoài nổi bật đốn tim nhiều bạn gái
Vẻ ngoài nổi bật đốn tim nhiều bạn gái

Chàng trai trẻ với tính cách thân thiện, tích cực.

Vũ Anh Tuấn Tú là một người cầu tiến trong công việc. Song, anh có tính cách vui vẻ, hoạt bát. Luôn muốn truyền năng lượng tích cực của mình cho người khác. Câu nói tâm đắc của anh : “Human beings can alter their lives by altering their attitudes of mind”. Anh mong muốn là trong bất cứ hoàn cảnh nào nếu chúng ta luôn giữ thái độ vui vẻ thì cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc. Vốn có niềm đam mê thời trang, sở thích phối đồ, mix-match quần áo, anh trở thành fashionista và là gương mặt mẫu trẻ cho một số nhãn hàng thời trang.

Tuấn Tú vui vẻ, hoạt bát
Anh chàng hoạt bát

Hotboy Vũ Anh Tuấn Tú cởi mở khi chia sẻ những mơ ước

Hiện tại anh chàng vừa hoàn thành chương trình bậc đại học ngành Quản trị Khách sạn thuộc loại Khá giỏi. Song song đó, anh cũng đang học thêm piano. Bản thân yêu thích nghệ thuật nhưng chỉ dừng chân ở sở thích chứ không muốn tiến xa hơn. Anh còn có tình yêu đặc biệt với động vật. Anh chia sẻ cũng đã từng có ước mơ thành một bác sỹ thú y. Nhưng do không có duyên với môn Hóa, Tuấn Tú đành tạm gác ước mơ. Mong muốn sau này khi thành công sẽ tạo ra một mái nhà nhỏ cưu mang hết chó mèo bỏ rơi và chăm sóc chúng.

Vũ Anh Tuấn Tú - Anh chàng điển trai với trái tim ấm áp
Vũ Anh Tuấn Tú điển trai với trái tim ấm áp

Những dự định đầy hoài bão

Tương lai anh mong muốn có nhiều cơ hội phát triển ở mảng nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, để trau dồi thêm kiến thức cũng như các kỹ năng giao tiếp, tích luỹ được kinh nghiệm. Hiện tại Tuấn Tú đang làm việc tại vị trí lễ tân tại một khách sạn quận 1. Anh cũng dành lời chia sẻ đến những bạn trẻ muốn theo học chuyên ngành NHKS vào những năm đại học. Ngành NHKS nói chung và trường đại học Nguyễn Tất Thành nói riêng đã giúp cho anh phát triển toàn diện. Vũ Anh Tuấn Tú hy vọng các bạn trẻ sẽ dám theo đuổi đam mê và tự tin với các quyết định của mình.

Hotboy trẻ tuổi với nhiều hoài bão
Hotboy trẻ tuổi với nhiều hoài bão

Văn Hóa Việt chân thành cảm ơn những chia sẻ quý báu của Vũ Anh Tuấn Tú. Chúc anh thật thành công trên con đường tương lai.

  Bảo Châu  

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!