Vũ Thị Phương Chinh – cô nàng có nhan sắc vạn người mê

0
515
Phương Chinh vẻ đẹp ngây thơ của cô nàng
Phương Chinh vẻ đẹp ngây thơ của cô nàng

Vũ Thị Phương Chinh xinh đẹp và đầy tài năng

Vũ Thị Phương Chinh sinh năm 2001. Hiện là nữ sinh năm 2 ngành Quản trị Kinh Doanh. Của viện Đào tạo Quốc Tế  trường Đại học Công Nghệ TPHCM (Hutech). Đang thu hút cư dân mạng gần đây về gương mặt ưu tú và  một thân hình mảnh mai với gu ăn mặt đầy sức hút. Hiện tại Phương Chinh chỉ là cô gái 19 tuổi, nhưng đang sở hữu cho mình một lượng fan lớn. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu 12.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Vừa xinh đẹp lại có thành tích học tập khá nổi trội trong lớp nên cô thu hút được sự chú ý của bạn cùng giới và khác giới.

Phương Chinh có vẻ đẹp trong sáng
Phương Chinh có vẻ đẹp trong sáng

Phương Chinh và những đam mê về thời trang

Tuy tuổi còn trẻ nhưng Vũ Thị Phương Chinh vừa đi học vừa đang hoạt động về lĩnh vực nghệ thuật. Vì mang trong mình máu đam mê thời trang và có ước mơ trở thành người mẫu. Cô nàng tài năng tự kiếm tiền bằng đam mê của mình.Theo Phương chinh chia sẻ: ”hiện nay cô đang có công việc ổn định,tự kiếm tiền và không cần phụ thuộc vào ba mẹ”. Đó là điều mơ ước của các bạn trẻ khác mong muốn.

 

cô nàng với những trang phục nổi bậc
cô nàng với những trang phục nổi bậc

Cuộc sống của Vũ Thị Phương Chinh

Cuộc sống của cô gái trẻ này rất tích cực và đầy sức sống.Cô gái trẻ này còn có sở thích nghe nhạc, xem clip vui. Hay tìm hiểu về nghệ thuật để có thể thực hiện đam mê ngày một chuyên nghiệp hơn.

Body siêu chuẩn của cô nàng Phương Chinh
Body siêu chuẩn của cô nàng Phương Chinh

Với vóc dáng đẹp hơn người nhưng đối với cô nàng thì vẫn chưa đủ. Vũ Thị Phương Trinh chia sẻ:”Cô đang duy trì chế độ ăn một cách hợp lý giữ vóc dáng đẹp và một tinh thần thoải mái trong sáng”. Không phải là người dễ lên cân nhưng cô gái này chưa bao giờ buông thả bản thân cả.

Theo những gì tìm hiểu thì phương châm sống của cô gái trẻ đầy tài năng này là lấy cảm hứng từ một người trong lĩnh vực thời trang. Đó là hoa hậu Hương Giang:”làm việc gì cũng được,đừng đánh mất giá trị bản thân”. Cho thấy cô gái này thật sự rất nhiệt huyết và một người đi lên bằng thực lực của mình.

phong cách đầy tự tin của Phương Chinh trên sàn diễn
phong cách đầy tự tin của Phương Chinh trên sàn diễn

Văn hóa việt  cám ơn hotgirl Phương Chinh đã chia sẻ về câu chuyện của mình. Hy vọng cô nàng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và chạm đến được ước mơ trở thành người mẫu của mình.

 BTV:Tuyết Nhi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here