Home Blog

10x Phạm Hữu Thịnh – Khi tuổi tác không còn là rào cản

0

10x Phạm Hữu Thịnh- Tài không đợi tuổi

10x Phạm Hữu Thịnh năm nay vừa tròn 18 tuổi. Có thể nói, Thịnh là một gương mặt sáng giá cho làng diễn của nước nhà bởi những tài lẻ được bộc lộ từ sớm. Thịnh đã trở thành một hình mẫu lí tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên bởi những gì đã làm được ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chân dung của 10x
Chân dung của 10x

Những thành tích đáng nể của 10X Phạm Hữu Thịnh

Cậu chàng hiện đang theo học tại ngôi trường THPT Cần Giuộc, Long An – nơi tạo ra những nghệ sĩ Việt : Lý Thanh Thảo, Quách Ngọc Tuyên… Thịnh cũng cũng đã vô cùng xuất sắc khi giành được giải nhất cuộc thi làm phim tại trường đang học. Cậu cũng rất giỏi khi sở hữu một tài khoản tiktok hơn 1M followers. Điều đó phần nào thể hiện được độ viral của cậu bạn.

10X Phạm Hữu Thịnh chia sẻ cậu rất có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất. Từ năm lớp 10, cậu đã tham gia và bỏ túi cho mình kha khá bộ phim như Vua Bánh Mì, Hạt Giống Tâm Hồn, Xóm Trọ, một vài gameshow cũng như MV ca nhạc…

Thành tựu đầu tiên đạt 1M followers
Thành tựu đầu tiên đạt 1M followers

Hữu Thịnh và châm ngôn về thất bại

Cùng với châm ngôn sống: ”Thất bại không đáng sợ. Đáng sợ là khi bạn cứ mãi ù lì một chỗ từ ngày này qua ngày khác. Và chẳng có gì thay đổi”. Thịnh đã dần cải thiện bản thân mình rất nhiều. Để từ những vai diễn nhỏ trở thành một 10x Phạm Hữu Thịnh có ảnh hưởng trên MXH.

Từng có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu
Từng có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu

Cảm ơn những chia sẻ rất thật lòng của Hữu Thịnh. Văn Hóa Việt xin chúc Thịnh luôn thành công , học tập thật tốt và sẽ thi đậu vào Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh để tiếp tục thực hiện lí tưởng của mình .

Hồng Thắm.

error: Content is protected !!