Home Blog

CEO Nguyễn Huỳnh Như – Gieo nhân lành ắt sẽ nhận quả lành

CEO Nguyễn Huỳnh Như và tâm hồn luôn hướng về Phật pháp

CEO Nguyễn Huỳnh Như là một cô gái trẻ tuổi tài năng của thế hệ 9x. Cô nàng chính là CEO tài năng của Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon tại Hồ Chí Minh. Huỳnh Như có tâm hồn luôn hướng về Phật pháp. Cô tin rằng khi mình gieo nhân lành chắc chắn sẽ nhận lại quả lành từ ơn trên. Dù công việc có bận rộn đến mấy, Huỳnh Như luôn dành thời gian để đến viếng chùa, cúng Phật.

CEO Nguyễn Huỳnh Như luôn nhiệt tình khi tham gia các chương trình thiện nguyện
CEO Nguyễn Huỳnh Như luôn nhiệt tình khi tham gia các chương trình thiện nguyện

Triết lý nhân sinh của CEO trẻ tuổi

Với những thành công của hiện tại, không khó để nói rằng cuộc sống của Huỳnh Như khiến nhiều người ao ước. Để có được những điều đó, CEO Nguyễn Huỳnh Như đã không ngừng cố gắng gìn giữ triết lý nhân sinh cả trong kinh doanh lẫn trong cuộc sống.

“Mình gieo nhân lành chắc chắn sẽ nhận được quả lành. Bạn hãy học cách cho đi trước khi nhận lại điều gì đó.”

Trong cuộc sống mỗi người, một khi bạn cho đi một điều gì đó, vụ trụ sẽ tặng lại cho bạn một phản hồi. Nếu bạn cho đi tiêu cực sẽ nhận lại tiêu cực. Cho đi điều tốt đẹp là cách tốt nhất để cho cuộc sống thêm đẹp hơn mỗi ngày. Là một cô gái trẻ, việc lĩnh ngộ một triết lý như thế đã lý giải được phần nào thành công của cô nàng.

Cô luôn cố gắng hết mình để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn
Cô luôn cố gắng hết mình để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn

CEO Nguyễn Huỳnh Như – Phật pháp đối với tôi như ngọn đèn soi sáng

Huỳnh Như biết đến và học tập các triết lý nhà Phật từ rất sớm. Những điều đó giúp cho cô có tâm thế khoan thai chấp nhận hết thảy khó khăn. Mọi khó khăn đều sẽ vượt qua nếu tâm ta an ổn. Những lúc công việc nhiều áp lực, hoặc đứng trước thử thách quá khó khăn, Huỳnh Như cũng sẽ đến các ngôi chùa để bình tĩnh lại. Đó cũng là một thói quen được cô nàng duy trì từ rất sớm. Phật pháp là phép nhiệm màu giúp cô nàng bản lĩnh bước tiếp và ngày càng thành công.

Giúp đỡ mọi người trở thành một phần không thể thiếu của nữ CEO trẻ
Giúp đỡ mọi người trở thành một phần không thể thiếu của nữ CEO trẻ

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của CEO Nguyễn Huỳnh Như. Văn Hóa Việt chúc cô gái ngày càng thành công trên con đường đã chọn.

Ngọc Hoàng

error: Content is protected !!